Hậu ly hôn, Lee Dong Gun sớm trở lại màn ảnh rộng sau 13 năm

Hậu ly hôn, Lee Dong Gun sớm trở lại màn ảnh rộng sau 13 năm

947 lượt xem
Vào ngày 28 tháng 5, Star News đưa tin nam diễn viên Lee Dong Gun đã nhận được lời mời xuất hiện trong movie mới “Come Back Home’, phim kể về một người đàn ông đang tìm kiếm đứa trẻ bị bắt cóc.
Trước đó từng có thông tin rằng nam diễn viên trẻ Kim Young Kwang đã được chọn vào vai người đàn ông đang tìm kiếm đứa con của mình. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất của Star News thì Lee Dong Gun và Kim Young Kwang sẽ đảm nhận hai nhân vật đối đầu nhau trong phim.
Cuối ngày hôm đó, FNC Entertainment cũng lên tiếng phản hồi: “Đúng là Lee Dong Gun đã nhận được lời mời tham gia bộ phim ‘Come Back Home’ và đang trong quá trình thảo luận”. Công ty cũng tiết lộ thêm rằng hiện chưa chắc chắn về việc nam diễn viên có thể diễn xuất trong phim hay không.
Nếu Lee Dong Gun đảm nhận vai diễn này, đây sẽ là bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của nam diễn viên sau 13 năm vắng bóng kể từ movie “Love Now” ra rạp năm 2007. Nam diễn viên cũng từng quay movie hợp tác Hàn-Trung đóng cùng Jiyeon có tựa đề  “Encounter” vào năm 2015 nhưng phim không được phát hành.
Được biết, phim có kế hoạch bắt đầu quay vào mùa hè này, do đạo diễn Kim Tae Yong chỉ đạo sản xuất. Và tin tức Lee Dong Gun xem xét tham gia phim mới xuất hiện cùng ngày với thông báo ly hôn sau ba năm kết hôn với Jo Yoon Hee.
Theo Kites