Háo hức đón chào dàn phim mới chuẩn bị lên sóng tháng 4

Háo hức đón chào dàn phim mới chuẩn bị lên sóng tháng 4

602 lượt xem

Sau khi hàng loạt bộ phim nổi tiếng đã và đang chuẩn bị kết thúc như “Hạ cánh nơi anh”, “Tầng lớp Itaewon”, “Linh cẩu”, “Mẹ đến từ thiên đường”,… thì những bộ phim sau đây hiện chuẩn bị lên sóng vào tháng 4, sẽ không khỏi khiến khán giả mong chờ vì cốt truyện cũng như dàn diễn viên nổi tiếng.
“Tình bạn hợp đồng” (tạm dịch)

Dàn cast: Lee Shin Young, Shin Seung Ho, Kim So Hye, Oh Hee Joon, Min Dohee, Cho Yi Hyun, Kim Won Hae, Baek Ji Won, Jang Hye Jin, Kim Do Wan,…
Ngày lên sóng: 6 tháng 4
Giờ phát sóng: thứ hai và ba, 10pm (KST) trên KBS 2TV
Đây là bộ phim học đường mới của đài KBS, được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, “Tình bạn hợp đồng” kể về tình bạn của cậu học trò cấp 3 bình thường Park Chan Hong (do Lee Shin Young thủ vai), người bắt đầu ‘tình bạn hợp đồng’ bằng một bài thơ với cậu tuyển thủ đấm bốc trung học huyền thoại Heo Don Hyuk (do Shin Seung Ho thủ vai).
“Quân vương bất diệt”

Dàn cast:  Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan, Kim Kyung Nam, Jung Eun Chae, Lee Jung Jin, Kim Young Ok, Jeon Bae Soo, Seo Jeong Yeon, Park Won Sang, …
Ngày lên sóng: 17 tháng 4
Giờ phát sóng: thứ 6 và 7, 10pm (KST) trên SBS
Đánh dấu sự trở lại của nam thần màn ảnh nhỏ Lee Min Ho, Quân vương bất diệt được chắp bút bởi nữ biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook. Đây sẽ là câu chuyện kể về Hoàng đế Lee Gon (do Lee Min Ho thủ vai), người gắn kết và bảo vệ hai thế giới song song ở Hàn Quốc, một đế chế dân chủ và một đế chế quân chủ. Nữ diễn viên Kim Go Eun sẽ vào vai Jung Tae Eul, người sẽ sánh vai cùng Lee Gon để bảo vệ đất nước khỏi nguy hiểm rình rập.
“Tái sinh”

Dàn cast: Jang Ki Yong, Jin Se Yeon, Lee Soo Hyuk, Kim Jung Nan, Choi Kwang Il, Jung In Kyum, Jang Won Young, Lee Seo El, Cha Min Ji, Park Sang Hoon, …
Ngày lên sóng: 20 tháng 4
Giờ phát sóng: Thứ hai và 3, 10pm (KST) trên KBS
Được xem như một bộ melodrama lấy chủ đề về sự tái sinh, Tái sinh sẽ nói về cuộc sống của 3 con người được sinh ra lần nữa sau 32 năm nhưng số phận của họ lại trở nên rối rắm bởi sợi dây liên kết từ quá khứ đến hiện tại. Jang Ki Young, Jin Se Yeon và Lee Soo Hyuk sẽ đảm nhận cùng lúc hai nhân vật ở cả quá khứ lẫn hiện tại.
“Chàng tiên cá”
Dàn cast: Moonbin (ASTRO), Jung Shin Hye, Park Tae In, Kim Hong Bin, Baek Jae Min, …
Ngày lên sóng: 24 tháng 4
Giờ phát sóng: Thứ 6, 9pm (KST) trên kênh YouTube của Lifetime
“Chàng tiên cá” là bộ phim tình cảm học đường chiếu mạng kể về cô nàng Hye Ri (do Jung Shin Hye thủ vai), một cô nàng đang trên chuyến du lịch ăn mừng tốt nghiệp tới tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Trên chuyến đi đó cô đã vô tình gặp phải Woo Hyuk (do Moonbin nhóm ASTRO thủ vai), chàng trai bí ẩn đang điều hành một nhà trọ nhỏ. Sau khi được phát hành trước qua ứng dụng Seezn và được công bố trên YouTube, phim sẽ được phát sóng trên truyền hình thông qua kênh Lifetime.
“Khi tình yêu nở rộ”

Dàn cast: Yoo Ji Tae, Lee Bo Young, Jinyoung (GOT7)Ki, Jeon So Nee, Lee Tae Sung, Byung Hun, Eun Hae Sung, Han Ji Won, Park Si Yeon, Kim Young Hoon,…
Ngày phát sóng: 25 tháng 4
Giờ phát sóng: Thứ 7 và Chủ Nhật lúc 9pm (KST) trên đài tvN
Đánh dấu sự trở lại của người đẹp Lee Bo Young trên màn ảnh nhỏ, Khi tình yêu nở rộ sẽ là câu chuyện tình đầy ngọt ngào của cặp đôi tình đầu thời đại học đã từng bỏ lỡ nhau và vô tình gặp gỡ nhau ở hiện tại. Jinyoung (GOT7) và Jeon So Nee sẽ đảm nhận nhân vật lúc trẻ của Yoo Ji Tae và Lee Bo Young.
“Tạo hình hoàn hảo” (tạm dịch)

Dàn cast: Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob, Yoo In Young, U-KISS’s Jun, Kim Ji Young, Lee Jong Hyuk, Hwang Bo Mi, Woo Hyun, Cha Soo Yeon,…
Ngày lên sóng: 27 tháng 4
Giờ phát sóng: Thứ hai và ba lúc 9:40pm (KST) trên SBS
“Tạo hình hoàn hảo” sẽ là bộ phim hài pha lẫn hành động kể về ba đặc vụ bí mật do Choi Kang Hee, Yoo In Young và Kim Ji Young thủ vai, họ là những người đang hoạt động ngầm để tìm kiếm sự thật đằng sau một tập đoàn tham nhũng. Lee Sang Yeob sẽ đảm nhận vai CEO Yoon Seok Ho, người theo dõi sát sao đặc vụ Baek Jang Mi, cô gái trông giống mối tình đầu của anh trong những năm tháng thiếu niên.
“Thám tử gương mẫu” (tạm dịch)
Dàn cast: Son Hyun Joo, Jang Seung Jo, Lee Elijah, Oh Jung Se, Ji Seung Hyun, Son Byung Ho, Jo Jae Yoon, Ahn Si Ha, Cha Rae Hyung, Son Jong Hak, …
Ngày phát sóng: 27 tháng 4
Giờ phát sóng: Thứ hai và ba lúc 9:30pm (KST) trên JTBC
“Thám tử gương mẫu” sẽ là bộ phim truyền hình lấy đề tài điều tra tội phạm của những người thám tử chuẩn mực, không bao giờ từ bỏ việc lật mặt những sự thật xấu xi, bộ phim cũng sẽ mô tả thế giới thực của những ‘thám tử gương mẫu’. Bộ phim được làm dựa trên câu chuyện có thật mà những thám tử thực thụ đã trải qua.
“Sinh hoạt ngoại khóa” (tạm dịch)

Dàn cast: Kim Dong Hee, Jung Da Bin, Park Woo Hyun, Nam Yoon Soo, Choi Min Soo, Park Hyuk Kwon, Kim Yeo Jin,…
Ngày phát sóng: 29 tháng 4
Giờ phát sóng: phát sóng toàn bộ trên Netflix
“Sinh hoạt ngoại khóa” sẽ tập trung vào nhóm học sinh trung học bắt đầu sa lầy vào con đường phạm tội để kiếm tiền mà không biết được rằng có những thứ nguy hiểm nào đang đợi mình phía trước. Kim Dong Hee sẽ vào vai Ji Soo, người từ một học sinh gương mẫu trở thành tội phạm nhờ thực hiện một hành động khó tưởng tượng được. Jung Da Bin sẽ vào vai “chị đại” chuyên bắt nạt bạn bè Min Hee, người vô tình chứng kiến tội ác của Ji Soo.

Theo Kites