Hari Won tươi tắn tham gia liên minh đi tìm nữ thần BIGO 2017

Hari Won tươi tắn tham gia liên minh đi tìm nữ thần BIGO 2017

2 320 lượt xem

Xuất hiện tại họp báo ra mắt cuộc thi Nữ Thần Bigo 2017, Hari Won diện váy trắng quyến rũ, nở nụ cười thật tươi. Được biết, Hari Won sẽ là một trong những liên minh nữ thần, hỗ trợ các thí sinh tham gia cuộc thi.

Cùng xuất hiện tại buổi họp báo còn có Á hậu Huyền My, ca sĩ Thái Trinh, “thánh nữ bolero” – Jang Mi, hot girl Ribi, Ny Saki. Cùng với các nữ nghệ sĩ xinh đẹp là khách mời MC Tùng Leo. Họ sẽ cùng nhau định hướng hình ảnh các thi sinh trong xuyên suốt cuộc thi.

Hari Won

Dù rất bận rộn với lịch trình dày đặc để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới nhưng Huyền My vẫn giành nhiều quan tâm đến cuộc thi. Á hậu Việt Nam 2014 cảm thấy rất hào hứng trong chiến dịch tìm kiếm những gương mặt trẻ, xinh đẹp và tài năng khi tham gia mạng xã hội Bigo. Cô còn cho biết sẽ dùng tính năng livestream trong quá trình tham gia cuộc thi mang tính chất quốc tế sắp tới.

Huyền My

Đồng hành cùng Huyền My trong suốt cuộc thi là MC Tùng Leo và siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến. Nam nghệ sĩ đa tài cũng cho biết rất thích thú với cuộc thi này. Hiện tại anh vẫn rất bận rộn với những dự án của mình nhưng không vì vậy mà anh bỏ qua một sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ. Trong buổi họp báo, anh cũng đại diện ban giám khảo có những chia sẻ về những hoạt động của anh và Bigo trong thời gian tiếp theo.

Tùng Leo

Thái TRinh

Khi được hỏi về những câu chuyện sẽ chia sẻ và tư vấn cho các thí sinh tham gia cuộc thi, Hari Won cho biết, cô sẽ bật mí những bí quyết hay ở Hàn để hướng dẫn cho các bạn Việt Nam. Những câu chuyện cô chia sẻ sẽ là chuyện làm đẹp, ăn gì để khỏe, và cả bí quyết để sống chung cùng mẹ chồng nữa. Khách tham dự chương trình đã vỗ tay ủng hộ Hari Won.

DJ Ny Saki

Ribi Sachi

Riêng về Thái Trinh, cô cho biết, mình cũng là một trong những ca sĩ bước ra từ mạng xã hội, nên việc livestream với cô khá quan trọng. Thái Trinh sẽ hát, chia sẻ những cách giữ giọng ca luôn tốt, và sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn thí sinh suốt cuộc thi. Jang Mi cũng thế, cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được là một trong những liên minh nữ thần. Cô sẽ hết mình hỗ trợ các thí sinh để các bạn đến với cuộc thi một cách tốt nhất.

Sự kiện còn thu hút nhiều hot girl nổi tiếng từ cộng đồng mạng. Một Ribi xinh đẹp bước ra từ Fap TV, một Ny Saky từ kênh Mì Gõ. Cả hai sẽ là đại diện cho những hot girl xinh đẹp cùng nhau tạo nên một sức ảnh hưởng tích cực đến các bạn trẻ.

Những nghệ sĩ sẽ tạo thành Liên minh nữ thần để cùng tiếp sức và cổ vũ cho các bạn trẻ trong cuộc thi. Bằng tài năng, tiếng nói và sự ảnh hưởng của mình, những ngôi sao mong muốn không chỉ có được một sân chơi bổ ích mà còn xây dựng một cộng đồng mạng lành mạnh cho mọi người. Chính từ lợi ích thiết thực mà các nghệ sĩ đều tích cực tham gia.

Trong thế giới BIGO, Liên Minh Nữ Thần đang tìm kiếm một Nữ Thần Xinh đẹp – Tài năng – Trí tuệ nhất tại Việt Nam. Và cuộc thi năm nay sẽ là một hành trình tìm kiếm cô gái có những tố chất đặc trưng để nắm giữ vị trí Nữ Thần BIGO 2017. BIGO LIVE cũng chính là nơi để các Nữ Thần có thể giới thiệu, thể hiện và truyền tải tố chất của chính mình đến với cộng đồng một cách hiệu quả nhất.

Cuộc thi chỉ dành cho công dân Việt Nam là nữ, từ 18 đến 40 tuổi trên toàn quốc. Cuộc thi chia làm 3 nhóm đối tượng đăng ký dự thi:
1. Đối tượng sinh viên: là sinh viên nữ học tại các trường đại học, cao đẳng, chưa ký hợp đồng làm IDOL trên BIGO LIVE APP lần nào.
2. Đối tuợng ngoài sinh viên: là công dân nữ làm bất cứ ngành nghề nào và chưa ký hợp đồng làm IDOL trên BIGO LIVE app lần nào.
3. Đối tượng IDOL: là công dân nữ đã ký hợp đồng làm IDOL trên BlGO LIVE app từ trước.

Thời gian:

18/5-17/6: Thời gian đăng ký tham gia thi

10/6-24/6: Vòng sơ tuyển

18/6-1/7: Vòng 1 – Vòng chung kết

7/7-8/7: Vòng 2 – Vòng chung kết

14/7-21/7: Ngôi nhà chung

22/7: Đêm chung kết

Phần thưởng:

Giải thưởng Nữ thần Bigo: 200 triệu đồng

Giải Nữ thần Tài Năng – Nữ thần Sắc Đẹp – Nữ thần Trí Tuệ: 150 triệu đồng

Các thí sinh tham gia đêm chung kết: 10 triệu đồng

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng Bigo Live tại đây: http://bit.ly/2emCIRT

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn theo dõi tại trang www.bigo.tvhay liên lạc qua số 0838 2772 75 hay 0938 688 626

Sơn Thành – ảnh: BTC