Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ là MC thảm đỏ đêm Mama Premiere 2017 tại Việt Nam

Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ là MC thảm đỏ đêm Mama Premiere 2017 tại Việt Nam

797 lượt xem

Ngoài hai nhóm nhạc Hàn Quốc là Wanna One và Seventeen chính thức xác nhận sẽ tham gia MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam, CJ E&M cũng vừa chính thức công bố danh sách dàn nghệ sĩ Việt Nam sẽ xuất hiện trong chương trình với nhiều vai trò khác nhau. Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ là MC của chương trình.

Nữ Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò MC kết nối với các nghệ sĩ tại khu vực thảm đỏ của chương trình. Với vốn tiếng Hàn của Hari Won cùng với kinh nghiệm, sự nhanh nhạy ứng biến của Dustin sẽ góp phần tạo nên không khí hào hứng trước khi  MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam chính thức bắt đầu.

Hari Won

VJ Dustin Phúc Nguyễn

Ba nghệ sĩ tiếp theo xác nhận sẽ biểu diễn trong chương trình đó chính là Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik. Đức Phúc là giọng ca quán quân của chương trình Giọng Hát Việt 2015 với nhiều bản hit như Ánh Nắng Của Anh, Cũng Đành Thôi… Hòa Minzy cũng là một quán quân bước ra từ chương trình truyền hình thực tế Học Viện Ngôi Sao mùa đầu tiên và chiếm được sự hâm mộ của khán giả qua chương trình Gương Mặt Thân Quen 2016. Trong khi đó, Erik là nam ca sĩ được biết đến sau bản hit đình đám “Sau Tất Cả” gây bão trên các bảng xếp hạng nhạc Việt một thời gian dài.  Sự lắng động và sâu sắc trong âm nhạc Việt Nam sẽ kết hợp với sự nồng nhiệt, bùng cháy trong các tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ Hàn Quốc ngỡ như tách biệt nhưng với  MAMA Premiere 2017 tại Vietnam, tất cả hòa làm một đúng như chủ đề Giao Thoa của chương trình.

Chi Pu

Đức Phúc – Hòa Minzy – Erik

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành giải trí như diễn viên/ ca sĩ Chi Pu, hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương, diễn viên/ ca sĩ Hứa Vĩ Văn, siêu mẫu Thanh Hằng, nam diễn viên Kang Tae Oh…

Hứa Vỹ Văn

Kang Tae Oh

MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam diễn ra vào ngày 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình. Cổng bình chọn dành cho nghệ sĩ Việt với hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất cùng Close up” bao gồm: Tóc Tiên, Sơn Tùng, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn và Chi Dân sẽ đóng vào đêm ngày 24/11.

Phạm Hương

Thanh Hằng

Để biết thêm thông tin về chương trình, truy cập vào trang web chính thức của MAMA (2017mama.com) hoặc tài khoản SNS; facebook(@mcountdown), twitter(@MnetMAMA), instagram(@mnet_mama), weibo(@mnetmama).

Sơn Thành