Hé lộ danh sách sơ bộ U23 Việt Nam chuẩn bị vòng loại U23 châu Á 2020

Hé lộ danh sách sơ bộ U23 Việt Nam chuẩn bị vòng loại U23 châu Á 2020

988 lượt xem

Danh sách sơ bộ 30 cầu thủ U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị vòng loại U23 châu Á 2020 gồm nhiều tuyển thủ quốc gia và lực lượng tham dự U20 World Cup 2017.

HLV Park Hang-seo đã có buổi làm việc với lãnh đạo và bộ phận chuyên môn của VFF nhằm lên kế hoạch tuyển quân cho ĐT U23 Việt Nam, chuẩn bị cho đợt tập trung tham dự Vòng loại U23 châu Á 2020. Buổi làm việc có sự tham dự và hỗ trợ đóng góp ý kiến của HLV Hoàng Anh Tuấn – người từng dẫn dắt ĐT U19 Việt Nam giành quyền tham dự VCK FIFA U20 World Cup 2017.

Trên cơ sở đó, HLV Park Hang-seo rút gọn lại còn khoảng hơn 30 cái tên để tiếp tục trao đổi thông tin với HLV Hoàng Anh Tuấn. Theo thông tin hé lộ từ một số phương tiện truyền thông, danh sách này gồm nhiều tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Quang Hải, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng… cùng với những cầu thủ khác từng tham dự VCK FIFA U20 World Cup 2017.

Quang Hải vẫn sẽ là trụ cột hàng đầu của U23 Việt Nam

Bên cạnh đó, trong danh sách cũng có sự góp mặt của một số cầu thủ U22 Việt Nam hiện đang thi đấu ở giải U22 Đông Nam Á như Phan Văn Biểu, Y Eli Nie, Ngô Tùng Quốc, Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu và cầu thủ hiện đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Trần Danh Trung…

Theo kế hoạch dự kiến, ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân vào trung tuần tháng 3 tới để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2020. Theo kết quả bốc thăm của AFC, các đối thủ của U23 Việt Nam ở bảng K là Thái Lan, Indonesia và Brunei. Mục tiêu của HLV Park Hang-seo và các học trò là giành vé tham dự VCK và cạnh tranh suất dự Olympic Tokyo 2020.

Danh sách sơ bộ U23 Việt Nam chuẩn bị vòng loại U23 châu Á 2020:

Thủ môn:

Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng)

Y Eli Nie (Đăk Lăk)

Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng)

Bùi Tiến Dũng (Hà Nội)

Hậu vệ:

Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (Hà Nội)

Hồ Tấn Tài (B.Bình Dương)

Bùi Hoàng Việt Anh (HL Hà Tĩnh)

Ngô Tùng Quốc (TP HCM)

Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam)

Tiền vệ:

Nguyễn Quang Hải, Hồ Minh Dĩ, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội)

Lương Hoàng Nam (Hải Phòng)

Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu, Triệu Việt Hưng (HAGL)

Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại (Viettel)

Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng)

Tiền đạo:

Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng)

Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương)

Trần Thành, Trần Danh Trung (Huế)

Đinh Thanh Bình (Viettel)

Theo vtv