H&M đón tết cùng BST ấn tượng với Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

H&M đón tết cùng BST ấn tượng với Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

1.528 lượt xem

Chào đón năm mới với không khí đoàn viên ấm áp được thể hiện qua lăng kính thời trang, H&M cho ra mắt bộ sưu tập Chào Năm Mới 2020 đặc biệt với cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là gương mặt đại diện cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Bộ sưu tập sẽ được bán tại cửa hàng và online từ ngày 2 tháng 1 năm 2020 ở 11 thị trường bao gồm Trung Quốc Đại Lục, HongKong, Macau, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Canada.

Được biết đến như 1 cặp đôi hoàn hảo đáng ghen tị, tình yêu ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không chỉ lấp lánh trong những khung hình mà còn biến từng khoảnh khắc tại buổi chụp trở nên thật lãng mạn và đáng yêu. Lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trong 1 chiến dịch truyền thông càng khiến trải nghiệm này trở nên đặc biệt ý nghĩa để lan tỏa thông điệp về tình yêu và hạnh phúc. Buổi chụp hình được sắp đặt ấm cúng, nhẹ nhàng và thư giãn đã giúp tái hiện tinh thần đoàn viên mùa lễ hội thật trọn vẹn.

“Chúng tôi không thể diễn tả hết niềm vui và vinh dự này khi được trở thành 1 phần đặc biệt của bộ sưu tập H&M Chào Năm Mới 2020. Mang đầy màu sắc của hạnh phúc và sự thịnh vượng bộ sưu tập không chỉ phù hợp cho những ngày lễ trong năm mới mà còn có thể sử dụng hằng ngày và nó phù hợp cho tất cả mọi người. Lệ Dĩnh và tôi hy vọng bộ sưu tập sẽ gợi cho tất cả mọi người về 1 bầu không khí lễ hội thân quen và mọi người sẽ yêu thích nó nhiều như chúng tôi.” Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cho biết.

Tôn vinh sắc đỏ tươi vui trong những thiết kế đương đại và những mô-típ lễ hội đặc trưng, bộ sưu tập Chào Năm Mới 2020 của H&M là sự chọn lọc của hơn 100 mẫu thiết kế dành cho cả gia đình bao gồm thời trang nam, nữ, tuổi teen và trẻ em.

Sơn Thành