H&M Ủng Hộ Tình Yêu Cho Mọi Người Với BST Giới Hạn Tôn Vinh Sự Bình Đẳng Của Cộng Đồng LGBTQI

H&M Ủng Hộ Tình Yêu Cho Mọi Người Với BST Giới Hạn Tôn Vinh Sự Bình Đẳng Của Cộng Đồng LGBTQI

479 lượt xem

Với ý nghĩa tôn vinh tình yêu dành cho tất cả mọi người, H&M tiếp tục ủng hộ cho sự bình đẳng của cộng đồng LGBTQI với một bộ sưu tập giới hạn dành cho mọi đối tượng. Bộ sưu tập giới thiệu những mẫu áo thun mang thông điệp khác nhau, cùng các mẫu trang phục mang phong cách thể thao và những món phụ kiện vui nhộn. Đặc biệt, 10% doanh thu của bộ sưu tập sẽ được H&M trích ra để đóng góp cho chiến dịch Tự Do & Bình Đẳng (Free & Equal) được phát động bởi Liên Hiệp Quốc. Bộ sưu tập này sẽ được ra mắt tại một số cửa hàng chọn lọc của H&M trên thế giới và thị trường trực tuyến từ tháng 5 năm 2019. Riêng tại Việt Nam, BST sẽ được bán duy nhất tại cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi

“Chúng tôi muốn tạo nên một tinh thần tươi vui, rực rỡ với những thiết kế đầy màu sắc đến từ bộ sưu tập này. Những trang phục trong BST có thể được kết hợp với nhau theo rất nhiều cách, nhấn mạnh thêm thông điệp bình đẳng và hoà nhập của H&M. Ai cũng có thể tìm được một sản phẩm họ yêu thích và sau đó chỉ đơn giản là khoác chúng lên mình với đầy sự tự tin.” Emily Björkeheim, Quản lý thiết kế của H&M Divided cho biết.

Bộ sưu tập giới hạn này bao gồm những thiết kế độc đáo, với những chiếc áo in hoạ tiết thể hiện tính đa dạng, bình đẳng và niềm kiêu hãnh cùng biểu tượng cầu vồng màu sắc. Phom dáng trang phục từ dáng lửng và rộng rãi cho đến dáng ôm sát thể thao, có phần nào mang hơi hướng cổ điển nhưng đồng thời có sự biểu hiện vô cùng thời thượng. Có thể kể đến những sản phẩm chủ đạo như là một bộ đồ lót có cánh cầu vồng, một chiếc áo sequins nhiều màu sắc kết hợp cùng quần short, áo khoác nylon có khoá kéo và áo thun lưới cùng mang tông màu cầu vồng. Sự khắc hoạ rực rỡ và biến hoá phong cách này đã được mang đến thông qua một chiến dịch toàn cầu, mang nguồn năng lượng tích cực cũng như thể hiện trọn vẹn quan điểm của H&M dành cho sự bình đẳng của cộng đồng LBGTQI.

“H&M không ngừng nỗ lực để trở thành tấm gương phản chiếu xã hội toàn cầu. Với thông điệp ‘Tình Yêu Cho Mọi Người’, chúng tôi ủng hộ quyền yêu & được yêu bất cứ ai mà họ muốn và ở bất kỳ nơi đâu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất tự hào khi có thể tiếp tục hỗ trợ cộng đồng LGBTQI bằng cách tôn vinh tình yêu và lan toả nhận thức về quyền bình đẳng, đa dạng và hoà nhập” Sara Spännar, Giám đốc Truyền Thông & Tiếp Thị toàn cầu của H&M cho biết.
Chiến dịch Tự Do & Bình Đẳng (Free & Equal) là một chiến dịch mang thông điệp quyền bình đẳng dành cho cộng đồng giới tính thứ ba LGBTQI trên toàn thế giới của Liên Hiệp Quốc.

Sơn Thành