Hoài Linh diện áo dài tập luyện cùng Quang Hà

Hoài Linh diện áo dài tập luyện cùng Quang Hà

4 090 lượt xem

Trong những ngày cận kề Live Concert – Trăm Năm Không Quên, Quang Hà đã dành hết sức lực để tập luyện cùng danh hài Hoài Linh và Nữ ca sĩ Phương Thanh tại phòng trà Nguyễn Ánh 9.

Với sự quyết tâm thực hiện hai đêm diễn thật sự hoành tráng và ý nghĩa, Quang Hà cùng ê kip Quang Cường Production đã dành hết những tâm sức để chuẩn bị thật chỉn chu về mọi mặt.

Quang Hà nhí nhảnh trong buổi tập luyện

Về phía Quang Hà, anh ngày đêm miệt mài tập luyện cùng những nghệ sĩ khách mời, trong đó danh hài Hoài Linh và nữ ca sĩ Phương Thanh đã rất nhiệt tình chung sức cùng đàn em.

Một mình đứng trên sân khấu thể hiện liên tục hơn 30 ca khúc là một áp lực không hề nhỏ cho Live Concert lần này, chính vì thế Quang Hà đã cố gắng rất nhiều để đảm bảo sức khoẻ cho hai đêm diễn sắp tới.

Quang Hà và Phương Thanh

Tuy khá bận rộn với lịch quay phim nhưng danh hài Hoài Linh vẫn dành thời gian đến để trao đổi ý tưởng và tập luyện cùng với chủ nhân đêm nhạc. Vừa rời khỏi phim trường, anh lập tức chạy đến tập hát cùng Quang Hà khi vẫn còn mặc chiếc áo dài trên người. Trong thời gian gần đây, nam danh hài đã hạn chế đóng những vai giả gái nhưng Quang Hà cho biết, trong hai đêm diễn của anh Hoài Linh sẽ phá lệ để hoá thân thành vợ mình.

Danh hài Hoài Linh

Riêng nữ ca sĩ Phương Thanh dù trong những ngày qua gặp một số chuyện không hay nhưng cô luôn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và đặc biệt là hết lòng đến tập luyện cùng Quang Hà để biểu diễn tốt nhất trong hai đêm nhạc sắp tới tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM lúc 20h ngày 23/09/2017 và Cung văn hoá Việt Xô – Hà Nội vào lúc 20h ngày 07/10/2017.

Khoảnh khắc vui vẻ của Quang Hà và Hoài Linh

Với mức đầu tư “khủng” về tài chính cũng như mọi lực lượng của ê kíp thực hiện, Quang Hà hy vọng sẽ mang đến cho khán giả hai đêm diễn thật sự giá trị và ý nghĩa nhất.

 

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú