Hữu Đằng – học trò Minh Nhí giành quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2

Hữu Đằng – học trò Minh Nhí giành quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2

1 415 lượt xem

Học trò Minh Nhí – Hữu Đằng xuất sắc trở thành quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2. Á quân Võ Ngọc Tân nghẹn ngào trong đêm chung kết.

Chung kết Tiếu Lâm Tứ Trụ phát sóng tối ngày 14/2 với chiến thắng xuất sắc thuộc về Hữu Đằng – “bản sao hoàn hảo” của sư phụ Minh Nhí. Chàng trai đa tài Võ Ngọc Tân trở thành Á quân trong niềm hạnh phúc. Di Dương, Thạch Thảo đồng giải ba khép lại một mùa Tiếu Lâm Tứ Trụ thú vị và đong đầy cảm xúc.

Phần biểu diễn Hữu Đằng

Với tiết mục Tiếng hò ngư dân, “bản sao Minh Nhí” hóa thân thành một vị trưởng làng uy tín và cũng không kém phần hài hước khi “giữ chức” bằng trò chơi “đập gối”. Với khả năng ứng biến nhanh nhạy, phong cách hoạt hình rõ nét, Hữu Đằng “hạ gục” người xem bởi màn đánh võ cực ngầu và khiến tứ trụ cười hả hê vì nhân cơ hội “trả thù” sư phụ Minh Nhí một cách công khai trước “bàn dân thiên hạ”.

Minh Nhí trợ giúp học trò

Được “đà” từ sư phụ tạo nên, Hữu Đằng đẩy tiết mục lên cao trào khi dựng lên lễ hội Nghinh Ông đầy uy nghiêm, màu sắc với kiệu ông, cờ tướng, đoàn lân cùng bài tuồng cổ Trần Hưng Đạo xung trận. Nhập vai tướng quân Trần Quốc Tuấn đầy dũng khí, oai vệ, Hữu Đằng khiến cả tứ trụ và khán giả ngỡ ngàng trước sự dàn dựng công phu của mình.

Với một kịch bản ý nghĩa và hài hước, thông minh trong từng cách xử lý, Hữu Đằng xuất sắc nhận được tổng điểm cao nhất 39.8. Sư phụ Hồng Vân khen tặng: “Con phô diễn kỹ năng của con quá giỏi”, sư phụ Thanh Thủy bày tỏ: “Ở đây có sự hoàn hảo tuyệt đối khi hai thầy trò dồn hết tâm huyết vào bài, không gì chê con được hết cả”. Sư phụ Đức Hải: “Càng đi sâu càng tinh tế, con diễn rất khôn khéo”. Là một thí sinh nhận được đánh giá cao từ những vòng thi đầu tiên cùng sự tiến bộ vượt bậc, Hữu Đằng xứng đáng với ngôi vị quán quân vì những cống hiến và nỗ lực từng ngày của mình.

Tiếu Lâm Tứ Trụ là chương trình hài hiếm hoi của showbiz khi giữ được nội dung “sạch sẽ” và đề cao chất lượng nghệ thuật. Chương trình không chỉ đơn thuần mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả truyền hình mà thông qua mỗi tiết mục để gửi gắm thông điệp, ý nghĩa của cuộc sống.

Thầy trò Minh Nhí – Hữu Đằng

Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2 với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới lạ đối với khán giả truyền hình. Thế nhưng, đi đến cuối chặng đường nhờ những nét duyên riêng biệt nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng như: màn múa lân, đánh võ cực ngầu của Võ Ngọc Tân; khả năng diễn tỉnh queo “hạ gục” khán giả qua từng câu thoại của “bản sao Hồng Vân” – Mã Như Ngọc; độ nhăng nhít, ứng biến nhanh nhạy trên sân khấu của Hữu Đằng; sự liều lĩnh thử thách làm mới bản thân của Hồ Minh Quang, Châu Ngọc Quốc, Minh Trí, Thái Sơn đều khiến khán giả bất ngờ.

Tiếu Lâm Tứ Trụ không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn là ngôi nhà chung cho tất cả các thi sính tham gia chương trình. Tại đây, bất kể là môn sinh của hài phái nào thì bốn vị sư phụ đều luôn tận tình hướng dẫn như những học trò của mình. Các thí sinh luôn hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ nhau sau hậu trường và thân thiết như anh em trong một gia đình.

Chương trình do đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Ảnh: Hoàng Khôi