Hwanhee bị điều tra vì uống rượu gây tai nạn

Hwanhee bị điều tra vì uống rượu gây tai nạn

728 lượt xem

Công ty chủ quản của nam ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi thông qua một bức thư.

Khoảng 6h (giờ Hàn Quốc) ngày 21/3, Hwanhee đã lái chiếc xe Benz của mình sau khi uống rượu tại một con đường ở phường Bojeong, quận Giheung, thành phố Yongin. Nam ca sĩ đã gây ra tai nạn khi va vào một chiếc xe khác trong quá trình thay đổi làn xe, và nồng độ cồn trong máu của anh ở thời điểm đó là 0,061%.

Cùng ngày, phía công ty chủ quản của Hwanhee H2media thay mặt thành viên Fly To The Sky đưa ra lời xin lỗi: “Chúng tôi thành thật xin lỗi vì phải thông báo cho các bạn một tin tức không hay. Sáng sớm 21/3, Hwanhee đã gây ra một vụ tai nạn va chạm trong tình trạng say rượu. Đây rõ ràng là một sai lầm mà chúng tôi không còn lời nào để biện minh”.

Công ty nói thêm: “Sau này, Hwanhee dự định sẽ thành thực trong quá trình điều tra và sẵn lòng chấp nhận hình phạt mà mình đáng phải nhận. Anh ấy cảm thấy có lỗi vì đã gây ra một vụ ồn ào không đáng có và khiến mọi người phải phiền lòng. Một lần nữa, chúng tôi thành thật xin lỗi”.

Hwanhee cùng Brian là thành viên của Fly To The Sky – bộ đôi ballad huyền thoại của làng nhạc Hàn Quốc, nổi tiếng với những bản “hit” bất hủ như Missing You, Goodbye, My Angel, You You You,…