Hyeri (Girl’s Day) bị chỉ trích vì tự ý quảng bá trung tâm mua sắm trực tuyến của chị gái trong show thực tế

Hyeri (Girl’s Day) bị chỉ trích vì tự ý quảng bá trung tâm mua sắm trực tuyến của chị gái trong show thực tế

667 lượt xem
Nữ ca sĩ – diễn viên Hyeri  đã lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình trong chương trình “Amazing Saturday”.
Vào ngày 7 tháng 7, Hyeri đã gây tranh cãi khi công khai quảng bá trung tâm mua sắm trực tuyến của chị gái mình trong chương trình “DoReMi Market”, một phần của show “Amazing Saturday” trên tvN. Nữ ca sĩ ngay lập tức bị sa thải vì quảng bá kinh doanh cá nhân mà không có sự thỏa thuận trước với đội ngũ sản xuất.

Sau khi phát sóng, trung tâm mua sắm trực tuyến của chị gái cô đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tìm kiếm thời gian thực trên Naver và Hyeri thậm chí còn vào Instagram để chúc mừng chị của mình.
Tuy nhiên, hành động vô tư này của cô nàng đã gây xôn xao dư luận và khiến nhiều netizen Hàn bức xúc, họ cho rằng Hyeri đã vào tham gia ngành giải trí thời gian khá dài nhưng lại không biết những quy tắc tối thiểu khi tham gia một show truyền hình thực tế.

Trước chỉ trích của dư luận, công ty quản lý của nữ ca sĩ – diễn viên đã chính thức lên tiếng xin lỗi:
“Chúng tôi xin lỗi vì Hyeri đã đề cập một cách vô tư trong chương trình “DoReMi Market” phát sóng vào ngày 6 vừa qua. Chúng tôi không nghĩ rằng cuộc nói chuyện của cô ấy có thể mang đến những vấn đề tranh cãi và sự khó chịu cho khán giả. Cô ấy sẽ rút kinh nghiệm, suy nghĩ về sự việc và sẽ hành động cẩn thận hơn trong tương lai để không xảy ra vấn đề tương tự như vậy nữa. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi mọi người, những người đã cảm thấy không thoải mái vì sự cố này, bất kể ý định của cô ấy là gì”.

Theo kites