Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam

Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam

1.288 lượt xem

Từ tháng 3/2019, cựu thành viên T- ara, Hyomin sẽ tích cực hoạt động tại Việt Nam thông qua công ty quản lý Naver Việt Nam.

Trưa nay, 25/3 Hyomin đã tham gia chương trình giải trí Bữa trưa vui vẻ của Đài truyền hình Việt Nam tại Hà Nội. Đây được xem là lịch trình đầu tiên, khởi động cho chuỗi hoạt động lấn sân sang thị trường đất nước hình chữ S của nữ ca sĩ.

Hyomin thưởng thức một số món ăn mà chương trình chuẩn bị

Là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, Hyomin vừa vui vừa hồi hộp. Cô rất nghiêm túc tham gia tổng duyệt và thích thú giao lưu cùng fan trong chương trình. Ngoài ra, nữ ca sĩ cùng khán giả trải qua thử thách hiểu gì về nhau, người hâm mộ sẽ trả lời một số câu liên quan đến Hyomin như “Hình mẫu nam diễn viên mà Hyomin yêu thích?”, “Màu sắc Hyomin thích nhất?”, “Quốc gia mà Hyomin thích nhất?”, “Hyomin từng đóng phim nào?”, … Bên cạnh đó, cựu thành viên T-ara cũng chia sẻ những thông tin mà mình biết về fandom tại Hà Nội.

Cũng trong chương trình Hyomin đã hát 2 ca khúc “If Ain’t Got You”“Road Trip”. Đặc biệt, khi thấy nhóm nhảy cover “Allure” – bài hát mới phát hành của nữ ca sĩ, Hyomin đã bất ngờ ra sân khấu biểu diễn mà không có sự chuẩn bị từ trước.

Chia sẻ lý do tham gia chương trình, Hyomin cho biết mình đã từng đến Việt Nam nhưng rất ít lần gặp các fan Hà Nội, vậy nên cô quyết định đến Thành phố vì Hòa bình. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ sẽ trở lại vào tháng 5 tới, tuy nhiên chưa xác định sẽ đến thành phố nào.

Kết thúc ghi hình, Hyomin đã tiếp tục lịch trình phỏng vấn độc quyền cho V Today và sẽ trở về nước trong buổi tối nay. Sự kiện này đánh dấu cột mốc lần đầu tiên Hyomin hoạt động ở Việt Nam dưới sự quản lý độc quyền của Naver Việt Nam. Đây cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên mà Naver Việt Nam hợp tác quản lý, là bước đệm để các nghệ sĩ xứ kim chi lấn sân sang thị trường tiềm năng này một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Trước đó, tháng 9 năm 2018, Hyomin đã đến thành phố Hồ Chí Minh, tham gia biểu diễn trong sự kiện âm nhạc Việt – Hàn, V Heartbeat Live. Sự kiện cũng là một yếu tố thúc đẩy quyết định của nữ ca sĩ và công ty quản lý Sublime Artist Agency trong việc tiến bước sang Việt Nam. Dự kiến, trong thời gian tới Naver Việt Nam và VLIVE sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động như fansign, fan meeting, concert, … cho các nghệ sĩ Hàn không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà cả ở Hà Nội.

Sơn Thành