Jessica xuất bản tiểu thuyết đầu tay, fandom SONE nóng lòng muốn biết cô nàng sẽ viết gì về SNSD

Jessica xuất bản tiểu thuyết đầu tay, fandom SONE nóng lòng muốn biết cô nàng sẽ viết gì về SNSD

912 lượt xem

Cựu thành viên SNSD sẽ tiết lộ cho khán giả biết chặng đường gian nan mà cô nàng đã trải qua để trở thành một idol KPOP hàng đầu.

Vừa qua, hàng loạt trang báo mạng xứ Hàn đã đưa tin về kế hoạch xuất bản tiểu thuyết đầu tay của Jessica

Nguồn tin cho biết thêm, cuốn sách có tên “Shine” do cựu thành viên SNSD chắp bút sẽ ra đời và mang đến cho công chúng một cái nhìn vừa quen thuộc, vừa mới mẻ về ngành công nghiệp âm nhạc KPOP. Jessica sẽ kể lại hành trình của bản thân, từ một cô gái người Mỹ gốc Hàn trải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt để trở thành ngôi sao KPOP nổi tiếng.

Cuốn sách sẽ đem đến cho người đọc những cung bậc cảm xúc khác biệt, vui nhộn và thoát ly thực tế. Tuy vậy, nữ thần tượng không quên lột tả những khía cạnh ẩn sâu trong hậu trường KPOP, nơi mà các fan không thể nhìn thấy. Tác phẩm dự kiến xuất bản vào mùa thu năm 2020 và cũng đang được lên kế hoạch chuyển thể thành phim dưới bàn tay của đạo diễn Matt Kaplan.

Nói về chặng đường trở thành ngôi sao của Jessica, người hâm mộ tin chắc rằng cô nàng sẽ đề cập đến SNSD, những người chị em đã đồng hành cùng cô nàng trong những ngày tháng trainee và 7 năm ca hát. Fandom SONE đang rất nóng lòng được cầm trên tay cuốn sách này để lắng nghe tâm sự của “nữ hoàng băng giá” về nhóm nhạc cũ.

Theo tinnhac