Jimin bất ngờ bị dọa bắn tại concert của BTS dự kiến diễn ra vào tháng 9, và đây là lời phản hồi của cảnh sát Fort Worth

Jimin bất ngờ bị dọa bắn tại concert của BTS dự kiến diễn ra vào tháng 9, và đây là lời phản hồi của cảnh sát Fort Worth

698 lượt xem

Đáng nói hơn, đây không phải là lần đầu tiên Jimin bị đe dọa tính mạng trước một sự kiện hòa nhạc của BTS tại Hoa Kỳ.

Mới đây, người hâm mộ của BTS bỗng trở nên hoảng hốt và lo lắng sau khi phát hiện ra một bài đăng ngẫu nhiên trên Internet đã đe dọa sẽ bắn Jimin tại buổi hòa nhạc của nhóm diễn ra vào tháng 9 năm nay. Cụ thể, mối đe dọa này xuất hiện sau khi một fan của BTS nhận thấy một bài đăng trên trang web Hỏi & Đáp mang tên “Curious Cat” có nhiều lời lẽ bất thường. Bài đăng này có nội dung như sau:

Tao sẽ bắn Park Jimin với một khẩu Glock 19 ở Fort Worth vào ngày 16 tháng 9, trong khi cậu ta đang hát “Serendipity”. Sẽ rất vui khi được chứng kiến cơ thể không còn sức sống của cậu ta ngã quỵ xuống sàn đấy. Cậu ta đã sống quá lâu và lúc nào cũng cản đường người khác. Tại sao tao lại đi nói với chúng mày điều này ư? Bởi vì không có gì có thể xảy ra với tao trên [Curious Cat] đâu, đi hỏi mấy đứa ARMY thường hay phân biệt chủng tộc người da đen trên [Curious Catters] ấy“.

Các fan của BTS đã thông báo cho tài khoản Twitter chịu trách nhiệm quảng bá du lịch của thành phố Fort Worth (Texas, Hoa Kỳ). Người quản lý của cơ quan này sau đó cũng đã gửi lời cảm ơn ARMY: “Cảm ơn vì đã giúp chúng tôi chú ý đến vụ việc này! Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin với địa điểm tổ chức và @fortworthpd (tài khoản Twitter của sở cảnh sát Fort Worth). Xin hãy nhớ luôn luôn báo cáo mọi mối đe dọa cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương bởi họ là đơn vị chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho những sự kiện lớn như thế này. Xin cảm ơn!“.

Ngay sau khi nhận được lời cảnh báo từ đơn vị quảng bá du lịch Fort Worth, sở cảnh sát của thành phố này cũng nhanh chóng lên tiếng phản hồi trên Twitter. Vào ngày 10 tháng 5, cảnh sát Fort Worth đã tweet: “Chúng tôi đã biết về mối đe dọa nhắm vào buổi hòa nhạc của BTS (trong tháng 9) và hiện chúng tôi đang tích cực điều tra / xem xét“.

Được biết, BTS đã lên kế hoạch tổ chức concert tại Fort Worth Convention Center Arena ở Fort Worth, Texas vào ngày 15 – 16 tháng 9, nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới “Love Yourself” sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8 năm nay. Ban đầu, đã có thông báo rằng buổi concert này sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối với đầy đủ các biện pháp an ninh. Tuy nhiên sau đó, người ta phát hiện ra rằng không có bất kỳ máy dò kim loại nào được đặt tại địa điểm tổ chức.

Jimin bị dọa bắn tại concert của BTS vào tháng 9

Đây không phải là lần đầu tiên Jimin bị đe dọa tính mạng trước thềm một sự kiện của BTS. Hồi năm ngoái, một tài khoản Twitter đã đe dọa sẽ bắn Jimin từ trong đám đông tại một buổi concert “Wings Tour” của BTS ở Anaheim Honda Center (California, Hoa Kỳ) vào ngày 1-2 tháng 4.

Theo tinnhac