Joo Won và Kim Hee Sun xác nhận đóng chính trong phim mới đài SBS

Joo Won và Kim Hee Sun xác nhận đóng chính trong phim mới đài SBS

1.411 lượt xem
Joo Won và Kim Hee Sun sẽ hợp tác trong một bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS.
Đây là bộ phim khoa học viễn tưởng kể câu chuyện kỳ ​​diệu về một người đàn ông và một người phụ nữ bị chia cắt bởi cái chết, chỉ được đoàn tụ bằng cách vượt qua giới hạn của thời gian và không gian.
Joo Won sẽ vào vai Park Jin Kyum, một cảnh sát không có cảm xúc từ khi mới được sinh. Trong khi cố gắng giải quyết những vụ án bí ẩn, anh trở thành người đầu tiên tìm hiểu về những người du hành thời gian đến từ tương lai thông qua một thiết bị có tên là Alice. Giữa cuộc đấu tranh để chống lại những tình huống khó khăn xảy ra do sự tồn tại của Alice, anh có gặp gỡ định mệnh với Yoon Tae Yi, một người phụ nữ đã chết từ lâu.
Kim Hee Sun đã đảm nhận vai Yoon Tae Yi, một nhà vật lý thiên tài, người nắm giữ chìa khóa để khám phá bí mật của du hành thời gian. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với Park Jin Kyum, Yoon Tae Yi đã cùng anh khám phá bí mật. Trong quá trình đó, cô phát hiện ra những bí mật của riêng mình. Trước đó, Yeonwoo của MOMOLAND đã xác nhận sẽ đóng vai em gái của Kim Hee Suntrong bộ phim.
Công ty sản xuất The Story Works tuyên bố: “Đây là một drama về đề một thể loại mới kết hợp khoa học viễn tưởng với melodrama đầy nhân văn. Phim không bỏ lỡ bất kỳ khía cạnh nào của chủ nghĩa nhân văn, hài kịch và melodrama trong khi trình chiếu một cốt truyện quy mô lớn, tiêu biểu cho thể loại khoa học viễn tưởng.” Họ tiếp tục: “Một kịch bản gần hoàn hảo và các diễn viên vừa có thực lực diễn xuất vừa nổi tiếng, chúng tôi sẽ mang đến một bộ phim khiến khán giả cảm giác rằng họ là một phần của bộ phim. Chúng tôi mong các bạn sẽ quan tâm theo dõi.”
Hiện tại, phim đã hoàn thành khâu đọc kịch bản và đang chuẩn bị cho việc khởi quay. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào khung giờ tối thứ 6 và thứ 7 trên đài SBS trong năm 2020.
Theo Kites