Ju Uyên Nhi – Bảo Nghi dễ thương tuổi teen với ca khúc “Vào đời”

Ju Uyên Nhi – Bảo Nghi dễ thương tuổi teen với ca khúc “Vào đời”

747 lượt xem

Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi  vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc khơi gợi không khí rộn ràng cả trời thanh xuân của thế hệ 8x và 9x đời đầu đầy mơ mộng.

Ju Uyên Nhi cô bé lai Việt Hàn từng ghi dấu ấn tài năng trong lòng khán giả trên màn ảnh nhỏ khi xuất sắc đoạt giải nhất đầy thuyết phục ở cuộc thi Gương Mặt Thân Quen Nhí mùa đầu tiên. Năm đó Ju Uyên Nhi chỉ vừa hơn 7 tuổi, tham gia chương trình dưới sự dẫn dắt của ca sĩ người Mỹ Kyo York. Cả hai đã vượt qua những thử thách hoá thân xuất sắc từ nhiều thể loại âm nhạc và giành giải nhất. Sau thành công đó, Ju Uyên Nhi được mời lưu diễn khắp nơi và tích cực ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng như: Thương Ca Tiếng Việt, những sản phẩm âm nhạc cover Việt Hàn và gần nhất được sự đầu tư và cộng tác từ công ty truyền thông giải trí tại Hàn Quốc cho ra mắt dự án phim sitcom Chỉ có thể là Ju dành cho tuổi học trò quy tụ nhiều dàn diễn viên khủng trong showbiz Việt, tạo được đột phá trong dòng phim  giáo dục hiện đại tại Việt Nam.

Ju Uyên Nhi

Bảo Nghi

Hiện tại Ju Uyên Nhi đã 13 tuổi, ngoại hình cao lớn hơn xưa, trở nên xinh xắn và năng động với gu thời trang cực chất. Cô bé cùng trở lại với Bảo Nghi trong nhiều dự án âm nhạc. Cả hai là đôi bạn thân cùng bước ra từ cuộc thi năm đó, rất được nhiều khán giả yêu mến. Bảo Nghi với giọng hát ngọt ngào và gương mặt khả ái cũng gây “sóng gió” trên màn ảnh nhỏ qua những vai diễn ấn tượng trong phim Nếu còn có ngày mai khiến khán giả khóc cười cùng nhân vật.

Ở ngưỡng cửa tuổi teen, sau thời gian được gia đình tập trung vào học tập, mới đây Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi quay trở lại “âm nhạc” khi làm mới ca khúc từng gây “xao xuyến” thế hệ 8x –  ca khúc sôi động Vào Đời do hoàng tử sơn ca Quang Vinh thể hiện. Sự tươi mới, đầy năng lượng và hồn nhiên, xinh tươi cùng điệu nhảy hiện đại trên nền nhạc và  ca từ trong sáng, Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi muốn mang đến thông điệp lạc quan yêu đời gửi đến khán giả sau thời gian cuộc sống có nhiều khó khăn, góp phần nhỏ vào màu sắc âm nhạc giúp cuộc sống vui tươi và khởi sắc hơn.

Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi sắp tới sẽ phát triển hình ảnh theo phong cách hiện đại, trẻ trung và phù hợp lứa tuổi mới lớn và tích cực ra mắt những dự án nghệ thuật âm nhạc được đầu tư  chỉnh chu do công ty giải trí Kiengcan quản lý và phát triển hình ảnh thực hiện.