Jung Il Woo giảm 14 ký trong vòng một tháng để đóng phim mới khiến fan nhìn mà xót xa

Jung Il Woo giảm 14 ký trong vòng một tháng để đóng phim mới khiến fan nhìn mà xót xa

717 lượt xem
Hôm qua, công ty quản lý của Jung Il Woo tiết lộ, để vào vai Yeon Reung trong phim mới đài SBS, Jung Il Woo đã giảm 14 ký trong vòng một tháng, khiến cho hệ miễn dịch bị giảm sút, xuất hiện mụn nước ở miệng.

“Haechi” là phim mới của đài SBS dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 2, kể câu chuyện trước khi vua Young Jo trở thành vua, do Jung Il Woo, Kwon Yul, Go Ah Ra đóng vai chính, trong đó Jung Il Woo đóng vai Young Jo Yeon Reung quân của triều đại Joseon. Có lẽ là  mong muốn ngoại hình giống với hình tượng “thiếu niên Young Jo” hơn nên Jung Il Woo nhận được vai diễn này thì đã cố gắng giảm 14 ký trong vòng một tháng, khiến cho hệ miễn dịch bị suy giảm, tháng 12 năm ngoái bị chẩn đoán bị lở miệng, khóe miệng rỉ máu, sau 2 tuần điều trị thì khỏi hẳn, đang tập trung sức lực để quay “Haechi”. Có điều hiện giờ miệng anh vẫn còn vết sẹo, sẽ dựa vào việc trang điểm và công nghệ photoshop để chỉnh sửa.
Jung Il Woo xuất ngũ vào ngày 30 tháng 11, đây là tác phẩm đầu tiên của anh sau khi xuất ngũ. Nhìn hình chụp khi còn trong quân đội có da có thịt là thế, bây giờ giảm xuống 14 ký liệu có gầy quá hay không? Hi vọng tác phẩm này được nhiều người chào đón!
Theo kites