Jungkook (BTS) lần đầu tiên “dính” tin đồn hẹn hò uống rượu cùng một cô gái, Big Hit lập tức đưa phản hồi cực gắt

Jungkook (BTS) lần đầu tiên “dính” tin đồn hẹn hò uống rượu cùng một cô gái, Big Hit lập tức đưa phản hồi cực gắt

1.344 lượt xem

Vừa trở lại từ kỳ nghỉ, em út BTS đã thu hút sự chú ý lớn khi bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò.

TIN ĐỒN HẸN HÒ CỦA JUNGKOOK XUẤT HIỆN NHƯ THẾ NÀO? 

Ngày 17/9, 1 video CCTV đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các động cồng mạng tại Hàn Quốc. Trong clip là hình ảnh người đàn ông tóc dài xoăn, mặc trang phục đen có ngoại hình giống Jungkook đang ôm một cô gái tóc ngắn, màu vàng từ phía sau.

EEnT3CPXkAINWLP

Bức ảnh được lan truyền trên mạng rằng Jungkook (BTS) đang ôm một cô gái lạ 

Ban đầu nhiều người nghi ngờ đây có phải Jungkook hay không. Họ cho rằng chàng trai trong ảnh là nam rapper Hash Swan. Tuy nhiên sau khi nhận được quá nhiều tin nhắn hỏi về việc này, Hash Swan đã tự lên tiếng đính chính bằng Instagram Story của mình rằng anh không phải là người trong bức ảnh.

EEniL0nXUAIqhTS

Hash Swan ghi trên Story: “Người trong ảnh không phải tôi. Có nhiều người hỏi quá.”

Sau đó nhiều cư dân mạng phát hiện ra một tấm hình khác chứng minh người trong ảnh chính là Jungkook. Jungkook và cô gái này thật sự đã đi uống cùng nhau. Cô gái này tên Lee Mijoo – là nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng.

EEnlSvxWwAE39jW

Jungkook gần đây cũng xuất hiện với hình xăm tên fanclub ‘ARMY’ trên mu bàn tay với chữ ‘J’ ngay phía trên ‘M’ tạo thành chữ MJ. Người hâm mộ phỏng đoán MJ là viết tắt tên của nữ nghệ sĩ xăm hình. Điều này đã làm dấy lên tin hồn hẹn hò đầu tiên của em út nhà BTS.

Image

Hình xăm trên tay của Jungkook có chữ “ARMY” và một chữ “J” trên ngón áp út làm dấy lên tin đồn hẹn hò của em út nhà BTS
Tin đồn hẹn hò này đã khiến các ARMY vô cùng hoang mang. Một ARMY đã trực tiếp hỏi một người bạn của nghệ sĩ xăm hình Lee Mijoo và nhận được phản hồi rằng tuy Mijoo đúng là có bạn trai nhưng người đó không phải là Jungkook.
EEnopqVWkAAKpfO
Người bạn trong giới xăm hình cho biết bạn trai của Mijoo không phải là Jungkook 
BIG HIT NHANH CHÓNG ĐƯA RA PHẢN HỒI “CỰC GẮT”

Về việc này, công ty quản lý Big Hit Entertainment đã ngay lập tức lên tiếng làm rõ: “Những tin đồn về Jungkook đang lan truyền trên SNS và các cộng đồng mạng hoàn toàn không phải sự thật. Trong kỳ nghỉ, thành viên Jungkook đã đến đảo Geoje và tình cờ gặp gỡ những người bạn trong quán xăm hình vốn thân thiết từ lâu. Vì vậy, Jungkook đã cùng họ và những người bạn khác ở Geoje đi ăn và hát karaoke”.

Big Hit phủ nhận tin đồn hẹn hò của Jungkook 

Đặc biệt, Big Hit nhấn mạnh về việc sẽ sử dụng biện pháp pháp lý để xử lý sự việc lan truyền tin đồn vô căn cứ này: “Chúng tôi cảm thấy đáng tiếc khi nghệ sĩ bị xâm phạm đời tư trong kỳ nghỉ dài. Công ty sẽ thu thập chứng cứ và điều tra nguồn gốc của CCTV và tiến hành những biện pháp pháp lý cần thiết để đối phó với hành vi này. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành những biện pháp pháp lý đối với những người tung tin sai lệch”.

KẾT

Như vậy đây là lần đầu tiên Jungkook “dính” phải một tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, tin đồn còn chưa kịp lan rộng hơn thì công ty chủ quản Big Hit đã dập tắt nó… chỉ trong một nốt nhạc, kèm theo đó là lời cảnh cáo sẽ khởi kiện tất cả những ai đã xâm phạm vào đời tư của nghệ sĩ.

Vụ việc này cũng đã khiến các ARMY có một phen giật mình. Mặc dù vậy, nhiều người thừa nhận rằng cho dù nếu đó có là bạn gái của Jungkook thật, họ cũng sẽ học cách vui vẻ chấp nhận. Bên cạnh đó, nhiều ARMY cảm thấy thất vọng vì dường như BTS đã không có được sự riêng tư 100% ngay cả trong một kỳ nghỉ chính thức. Họ hi vọng rằng Big Hit sẽ có biện pháp xử lý mạnh tay hơn nữa để những sự việc như vậy sẽ không lặp lại trong tương lai.

Theo tintuckpop