Juno tung chương trình khuyến mãi 20/10 – Mua trọn bộ giày và túi chỉ 600k

Juno tung chương trình khuyến mãi 20/10 – Mua trọn bộ giày và túi chỉ 600k

1 298 lượt xem

Sau thành công mạnh mẽ của clip “Soái ca tặng quà” Juno tiếp tục tung ra Chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng ngày 20/10

Là một thương hiệu giày “made in Việt Nam”, Juno luôn chinh phục được khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã bắt mắt cùng với những ưu đãi khách hàng khác biệt. Nhằm chào mừng ngày 20/10, Juno thực hiện chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng của mình.

Stylist Đỗ Long đến mua sắm tại Juno

Chương trình diễn ra từ ngày 10/10 – 20/10 áp dụng tại 62 cửa hàng trên toàn quốc và Kênh mua sắm Online Juno.vn. Khi khách hàng mua trọn bộ giày và túi sẽ được hưởng giá ưu đãi chỉ 600k.

Khác với những đợt khuyến mãi đồng giá lần trước, để chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, Juno không ngại ngần giảm giá gần như lên đến 50% khi mua trọn bộ giày túi. Thông thường, mức giá trị trung bình của túi xách tại Juno giao động từ 500 – 600k, vậy những đôi giày đi kèm trong bộ sản phẩm giày và túi 600k sẽ được giảm triệt để, có đôi chỉ còn 50k, 110k thậm chí giảm tới 10k.

S.T và Lan Ngọc cũng tranh thủ đến chọn những món quà ưng ý ngày 20.10

Các sản phẩm được áp dụng trong chương trình lần này đều là những sản  phẩm hoàn toàn mới nằm trong Bộ Sưu Tập vừa ra mắt của Juno.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ của các chị em văn phòng, chương trình Khuyến mãi của Juno còn nhận được sự quan tâm của các ngôi sao nghệ sĩ nổi tiếng như Phan Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, NTK Đỗ Long, Gil Lê,…

Một vài hình ảnh sản phẩm Juno trong chương trình khuyến mãi 

Sơn Thành