Kang Daniel chuẩn bị ra mắt solo

Kang Daniel chuẩn bị ra mắt solo

539 lượt xem

Ngày 21/1, trên Instagram, Kang Daniel đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ và nói về những hoạt động gần đây của mình, anh cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị cho hòa nhạc cuối cùng của Wanna One. Trang người hâm mộ của tôi hôm nay cũng vừa chính thức ra mắt. Hi vọng có nhiều người tham gia!”.

Anh sau đó úp mở với người hâm mộ: “Tôi không thể nói chi tiết về kế hoạch sắp tới được, nhưng gặp lại mọi người vào tháng 4 nhé”.

Mới đây phía công ty giải trí MMO đã tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng fan hâm mộ của nhóm với tin vui rằng Kang Daniel sẽ ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào khoảng 4.Hiện tại, Kang Daniel và đội ngũ soạn nhạc của công ty chủ quản đang rất tích cực chuẩn bị để cho ra đời sản phẩm solo hoàn chỉnh đầu tiên trong sự nghiệp của anh chàng. Có khả năng, ở lần “tái ra mắt” này, Kang Daniel sẽ gửi đến cộng đồng fan hâm mộ một sản phẩm âm nhạc đậm chất hiphop với nhịp điệu trẻ trung và sôi động, phù hợp với hình tượng mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng mà anh chàng đang theo đuổi.

Tuy nhiên, thời gian phát hành album chính thức vẫn còn đang trong giai đoạn thương thảo. Công ty sẽ tiếp tục thông báo đến các fan hâm mộ lịch trình hoạt động cụ thể của Kang Daniel trong thời gian sớm nhất.

Theo saokpop