Kang Daniel tổ chức fanmeeting trong nước lần đầu tiên

Kang Daniel tổ chức fanmeeting trong nước lần đầu tiên

803 lượt xem

Nam ca sĩ Kang Daniel sẽ tổ chức fanmeeting đầu tiên tại Hàn Quốc để hội ngộ cùng người hâm mộ quê nhà, sau khi khép lại tour diễn tại 5 quốc gia châu Á. Cụ thể, ngày 21/10 vừa qua, trên trang mạng xã hội chính thức, anh chàng “center quốc dân” đã thông báo buổi fanmeeting sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/11 sắp tới.

Vé tham dự fan meeting Color On Seoul của Kang Daniel sẽ được phân phối độc quyền qua trang đặt vé Interpark. Đợt mở bán vé sớm cho thành viên fanclub sẽ diễn ra lúc 20h (giờ Hàn Quốc) ngày 28/10, trong khi đợt bán vé chính thức cũng như vé tham gia triển lãm sẽ bắt đầu vào lúc 20h (giờ Hàn Quốc) ngày 30/10. Vì đây là fan meeting riêng đầu tiên của anh chàng kể từ khi ra mắt solo nên cuộc cạnh chiến giành vé được dự đoán sẽ rất khốc liệt.

Ngoài phần công diễn, fan meeting lần này còn bao gồm khu vực “Play” với nhiều hoạt động đa dạng để khán giả tham gia như triển lãm, khu ăn uống, khu vật phẩm. Đặc biệt, nhiều nội dung phong phú cùng phương thức giao lưu mới mẻ kết hợp với công nghệ qua những hình ảnh và video dành riêng cho sự kiện triển lãm đã được chuẩn bị, khiến fan hâm mộ thêm phần hiếu kỳ và quan tâm. Nam ca sĩ dự kiến sẽ giao lưu gần gũi với fan hâm mộ thông qua những nội dung đa dạng và cùng họ trải qua một quãng thời gian ý nghĩa.

Theo saokpop