Kang Tae Oh bị fan làm khó nhảy trên nền nhạc “thập cẩm”

Kang Tae Oh bị fan làm khó nhảy trên nền nhạc “thập cẩm”

923 lượt xem

Chiều ngày 7/6 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Kang Tae Oh đã có buổi họp gỡ thân mật với người hâm mộ Việt Nam do kênh truyền hình TVBlue tổ chức. Nam diễn viên xứ sở Kim Chi không ngần ngại trả lời mọi câu hỏi cũng như vui vẻ thực hiện các thử thách khó đỡ từ MC cũng như khán giả của mình.

Xuất hiện trong buổi họp fan, nam diễn viên đã hớp hồn tất cả những khán giả có mặt tại buổi họp fan bởi gương mặt điển trai và phong thái hoàng tử của mình. Trong suốt buổi họp fan nam diễn viên đã thẳng thắn trả lời tất cả các câu hỏi của người hâm mộ, kể cả những câu được xem là riêng tư và nhạy cảm nhất đặt ra để “làm khó” anh. Nói về tiêu chuẩn chọn bạn gái, Kang Tae Oh cho biết một bạn nữ có thể chia sẻ được với mình mọi thứ và sở hữu một nụ cười thật tươi sẽ là người chiếm được trái tim anh.

Không chỉ dừng lại ở đó, người hâm mộ tại Việt Nam tiếp tục làm khó nam diễn viên bởi thử thách nhảy trên nền nhạc mashup do fans chuẩn bị. Điều thú vị ở nền nhạc này chính là ở sự “đa thể loại”, bên cạnh những đoạn nhạc sôi động, tiết tấu, bản nhạc còn có cả nhạc thiếu nhi và các bài nhạc buồn tưởng chừng như rất khó để nhảy. Không chào thua trước thử thách khó đỡ này, Kang Tae Oh khiến fan mãn nhãn với màn vũ đạo quyến rũ của mình.

Trước đó, nam diễn viên cũng đốn tim fan với loạt biểu cảm “khó đỡ” nhưng hết sức dễ thương, đặc biệt là biểu cảm sexy khiến khán giả ngất ngây.

Ở một diễn biến khác của buổi họp fan, Kang Tae Oh cảm động trước món quà ý nghĩa từ người hâm mộ. Đây là một video clip do chính khán giả tự làm, điểm lại những chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Nam diễn viên bật khóc khi video được trình chiếu trên màn hình, anh chia sẻ: “Các bạn làm tôi thấy thật sự hạnh phúc và ấm long, cảm ơn tình cảm của các bạn. Ngày hôm nay cũng cảm ơn tvBlue đã tổ chức cho tôi buổi họp fan nhiều cảm xúc như thế này!”

Cuối cùng, nam diễn viên vui vẻ ký tặng và chụp hình lưu niệm cùng khán giả Việt Nam. Mặc dù ai cũng háo hức được đến gần thần tượng của mình hơn nhưng FC Kang Tae Oh cho thấy mình là một FC văn minh skhi xếp hàng lần lượt chứ không chen lấn xô đẩy, quá khích. Đây cũng là một trong những hình ảnh đẹp của buổi họp fans lần này.

Buổi gặp gỡ người hâm mộ chỉ kéo dài 1 tiếng nhưng đã để lại nhiều cung bật cảm xúc vô cùng đáng nhớ với cả Kang Tae Oh và khán giả Việt Nam.

Sơn Thành