Không “ở mãi” trong MV nữa, có một phiên bản dũng sĩ Kiyota ngoài đời thực đáng yêu đến thế này đây!

Không “ở mãi” trong MV nữa, có một phiên bản dũng sĩ Kiyota ngoài đời thực đáng yêu đến thế này đây!

1 000 lượt xem

Chỉ với vài ngày ra mắt, MV “Vũ điệu diệt khuẩn” đã nhanh chóng chinh phục rất nhiều fan nhí, khiến các bạn nhỏ của chúng ta luôn mong ngóng cơ hội được “diện kiến” dũng sĩ Kiyota ngoài đời thực. Không cần phải chờ lâu hơn nữa, anh chàng Kiyota đã sẵn sàng mang “vũ điệu diệt khuẩn” đổ bộ các trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM rồi đây!

Ở chuỗi lưu diễn lần này, nhiều hoạt động thực tế sẽ được tổ chức nhằm khuyến khích trẻ tư do chơi đùa và khám phá thế giới ngay tại trường học. Đây là môi trường mà các bậc phụ huynh luôn mong muốn tạo cho trẻ để trẻ phát triển toàn diện, tuy nhiên nhiều bậc cha mẹ vẫn băn khoăn: làm sao yên tâm để con thỏa sức đùa nghịch khi xung quanh có quá nhiều vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của bé?

khong-o-mai-trong-mv-nua-co-mot-phien-ban-dung-si-kiyota-ngoai-doi-thuc-dang-yeu-den-the-nay-day

Hàng loạt hoạt động thú vị thu hút sự tham gia đông đảo từ các bé

Nhãn hiệu sữa tắm kháng khuẩn mịn da số 1 Nhật Bản Bioré luôn khuyến khích mẹ Việt dạy con theo cách của người Nhật. Mẹ vẫn luôn lo lắng vi khuẩn gây hại có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé mà ngăn cản con tham gia các hoạt động vui chơi, đùa nghịch. Bảo bọc trẻ quá mức không phải là điều nên làm, thay vào đó, hãy để bé tự ý thức về việc bảo vệ bản thân, dạy con cách tự bảo vệ mình khỏi vi khuẩn gây hại bằng chính ngôn ngữ của trẻ.

khong-o-mai-trong-mv-nua-co-mot-phien-ban-dung-si-kiyota-ngoai-doi-thuc-dang-yeu-den-the-nay-day

Đã có dũng sĩ Kiyota, lo gì vi khuẩn quấy phá!

Với sứ mệnh đồng hành cùng mẹ và bé trên hành trình đánh bại vi khuẩn gây hại, bảo vệ làn da bé luôn mềm mịn và sạch khuẩn, dũng sĩ Kiyota đến từ nhãn hàng sữa tắm kháng khuẩn số 1 Nhật Bản Bioré đổ bộ tại các trường tiểu học. Dẫn dắt bé vào thế giới phép thần thông diệu kì, vở kịch “Cùng dũng sĩ Kiyota đánh bay vi khuẩn” (xem tại ĐÂY) – Bà Nhớp Nháp, Lão Rôm Sẩy, Mụ Nóng Nực, Gã Hôi Hám – chắc chắn sẽ khiến trẻ thích mê. Với những chiêu thức thơm mát sảng khoái, bé sẽ được tận mắt chứng kiến dũng sĩ Kiyota đánh bại lũ vi khuẩn đáng ghét, mang lại không khí sạch khuẩn và mát mẻ cho làng Ninja. Từ nay dũng sĩ Kiyota sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy mà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để bé chơi cùng.

khong-o-mai-trong-mv-nua-co-mot-phien-ban-dung-si-kiyota-ngoai-doi-thuc-dang-yeu-den-the-nay-day

Anh dùng Kiyota khuấy động sân trường cùng bé

Đặc biệt, điệu nhảy tắm táp vui nhộn trên nền nhạc “Bống bống bang bang” lần đầu tiên được đồng diễn với quy mô lớn với sự tham gia đông đảo của các em học sinh và các bậc phụ huynh ngay tại sân trường. Bioré tin rằng sau trải nghiệm thú vị này, các bé sẽ chủ động áp dụng điệu nhảy dễ thương này vào giờ tắm cùng mẹ mỗi ngày và yêu thích hơn việc tắm táp, giữ gìn cơ thể sạch khuẩn.

Bioré là nhãn hàng sữa tắm kháng khuẩn số 1 Nhật Bản, sạch khuẩn đến 99,9% nhờ hoạt chất kháng khuẩn o-Cymen-5-ol. Đặc biệt, với công nghệ siêu bọt mịn da SPT ưu việt kết hợp cùng 4 loại mùi hương trái cây dễ chịu, mẹ không còn phải bận tâm về mối lo sữa tắm sẽ làm khô da bé khiến trẻ khó chịu và lười tắm.

Sơn Thành