Kim Thành T-Jin làm ‘Biểu tượng gợi cảm’ của S-Girls

Kim Thành T-Jin làm ‘Biểu tượng gợi cảm’ của S-Girls

791 lượt xem

Bước ra từ Học viện ngôi sao 2014, Kim Thành tham gia cuộc thi X-Factor và trở thành thành viên nhóm S-Girls khi được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tuyển chọn vào nhóm. Từ đó, nữ ca sĩ Hà thành Nam tiến và gắn bó với 3 thành viên Lưu Hiền Trinh, Chung Thương T-Jo, Shin Hồng Vịnh đến nay. 

Kể từ khi được thành lập, các cô gái S-Girls xây dựng hình tượng năng động, cá tính, khoẻ khoắn phù hợp với thị hiếu giới trẻ. Trong đó, Kim Thành nổi bật với phong cách quyến rũ và cô được mặc định là thành viên gợi cảm nhất S-Girls. Lưu Hiền Trinh trung thành với hình ảnh nữ tính, “em út” Hồng Vịnh hướng đến vẻ dễ thương, ngọt ngào. Còn nữ rapper Chung Thương T-Jo mạnh mẽ, cá tính.

Nói về việc gắn với hình tượng gợi cảm, Kim Thành cho biết ban đầu cô cảm thấy khá áp lực khi được giao ‘trọng trách’ làm biểu tượng gợi cảm của nhóm. Nhưng sau đó, nhờ các thành viên hỗ trợ, mọi việc diễn ra khá thuận lợi đối với Kim Thành. Mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ sinh năm 1994 được trưởng nhóm ưu tiên trang phục đẹp, hay vị trí bắt hình trong nhóm.

Bộ ảnh mới của Kim Thành được thực hiện với phong cách gợi cảm, giống với hình tượng mà cô gái sexy nhất S-Girls hướng đến. Trong ảnh, nữ ca sĩ chọn trang phục voan mỏng, cut-out táo bạo nhằm khoe đường cong cơ thể. Kim Thành cho biết trước đây cô không quen chụp ảnh với phong cách gợi cảm, nhưng vì công việc và được S-Girls tin tưởng, nữ ca sĩ tự tin và mạnh dạn hơn khi hướng đến hình tượng nóng bỏng.

 

Photo: Duy Anh Đỗ

Trang điểm: Liên Bích

Stylist: Nguyễn Quỳnh Như