Kim Young Kwang cân nhắc tham gia “50 Lần Hẹn Đầu Tiên” bản Hàn

Kim Young Kwang cân nhắc tham gia “50 Lần Hẹn Đầu Tiên” bản Hàn

633 lượt xem
Nam diễn viên Kim Young Kwang đang cân nhắc tham gia phim điện ảnh “50 Lần Hẹn Đầu Tiên” (đạo diễn Im Ji Hoon).
Ngày 14/8, theo thông tin từ người trong ngành điện ảnh, Kim Young Kwang đã nhận được lời mời tham gia phim điện ảnh “50 Lần Hẹn Đầu Tiên” được làm lại từ tác phẩm nổi tiếng của Mỹ. Hiện tại, nam diễn viên đang điều chỉnh lịch trình để tham gia.

“50 Lần Hẹn Đầu Tiên” được Hàn Quốc làm làm từ nguyên tác cùng tên của Hollywood. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của một chàng trai trăng hoa và một cô gái mắc chứng mất trí nhớ ngắn hạn. Trong phiên bản Hàn Quốc, Kim Young Kwang sẽ vào vai nam chính từng được đảm nhận bởi tài tử Adam Sandler.

Năm 2018, Kim Young Kwang nhận được nhiều sự yêu mến của khán với phim điện ảnh “Ngày Em Đẹp Nhất. Mới đây, anh tiếp tục tham gia phim truyền hình “Yêu Từ Ánh Nhìn Đầu Tiên”, qua đó thể hiện tố chất riêng khi tham gia các tác phẩm thuộc thể hoại tình cảm hài hước. Với phim điện ảnh “50 Lần Hẹn Đầu Tiên” bản Hàn Quốc lần này, anh được kỳ vọng sẽ tiếp tục cho thấy nét diễn duyên dáng của mình.
“50 Lần Hẹn Đầu Tiên” phiên bản Hàn Quốc sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Im Ji Hoon. Sau khi tuyển được nữ chính, phim sẽ bước vào quá trình tiền sản xuất và bắt đầu bấm máy vào nửa cuối năm 2020.
Theo kites