Kỳ lạ món kem cứ ăn vào là … say

Kỳ lạ món kem cứ ăn vào là … say

992 lượt xem

Bạn sẽ cảm thấy lâng lâng hay thậm chí là say như uống rượu khi ăn loại kem cực đặc biệt này.

Ở Ý, có một món kem đặc biệt đang khiến giới trẻ thích thú bởi hương vị có một không hai của nó chính là kem chứa cồn. Món kem này có tên là Buzz Pop Cocktails và bạn có thể bị say khi ăn kem.

Kỳ lạ món kem cứ ăn vào là … say - 1

Theo nhà sản xuất, Buzz Pop Cocktails được làm từ trái cây tươi, rượu cao cấp và công đoạn còn lại là xử lý đông lạnh và đưa chất cồn vào. Trong khi hầu hết những loại kem có cồn khác chứa hàm lượng cồn chỉ khoảng 4,5% (tương đương với lượng cồn trong bia) thì Buzz Pop Cocktails lại có lượng cồn gấp đến 3 lần là 15%. Nếu không có “tửu lượng” kha khá thì có lẽ bạn sẽ bị món kem này “hạ gục”.

Kỳ lạ món kem cứ ăn vào là … say - 2

Hiện tại, kem Buzz Pop Cocktails được bán ra theo hộp, mỗi hộp gồm 8 que kem  với nhiều hương vị và màu sắc bắt mắt khác nhau. Muốn sở hữu một hộp kem có cồn đặc biệt này bạn cần chi khoảng 99,99 USD (tương đương 2,3 triệu đồng).

Kỳ lạ món kem cứ ăn vào là … say - 3

Dù trụ sở của nhà sản xuất được đặt ở Las Vegas nhưng công ty vẫn chào hàng bán online trên toàn nước Mỹ. Trong 8 hương vị kem được yêu thích có dưa hấu, xoài, chanh… Và Buzz Pop Cocktails có đến 75 hương vị được bán quanh năm.

Kỳ lạ món kem cứ ăn vào là … say - 4

Nếu bạn lo lắng ăn kem chứa cồn Buzz Pop Cocktails có thể khiến cơ thể mập lên thì đừng sợ bởi mỗi que kem chỉ chứa 100 calo thôi nhé.

Kỳ lạ món kem cứ ăn vào là … say - 5

Theo Trúc Anh (Theo Odditycentral) (Dân Việt)