Làm tất cả để giành chiến thắng cho BTS, ARMY thiết lập kỷ lục khủng nhất từ trước tới nay trong lịch sử Twitter

Làm tất cả để giành chiến thắng cho BTS, ARMY thiết lập kỷ lục khủng nhất từ trước tới nay trong lịch sử Twitter

834 lượt xem

ARMY đã lập một kỷ lục mới với hashtag #iVoteBTSBBMAsđược tweet nhiều nhất trong vòng 24h trong lịch sử Twitter.

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 đã chính thức mở cửa hạng mục “Top Social Artist” để fan hâm mộ bình chọn cho các đề cử. Đại diện dến duy nhất đến từ Hàn Quốc là BTS tiếp tục được xướng tên sau một năm đầy huy hoàng. BTS cũng chính là chủ nhân của giải thưởng này vào năm ngoái.

BTS tiếp tục trở thành ứng cử viên chiến thắng cho hạng mục “Top Social Artist”

Trước đó, trên trang Twitter chính thức của BBMAs đã thông báo rằng ngày mở vote sẽ là 14 tháng 5. Sau 1 ngày, lượng vote mà ARMY đem về cho BTS thật đáng ngạc nhiên với 47 triệu lượt tweet trong vòng 24h. Hashtag #iVoteBTSBBMAs  có lượng tweet cao nhất trong lịch sử của Twitter chỉ trong 1 ngày. Trước đó, kỷ lục này thuộc về hashtag #ALDuEBTamangPanahon với 40,7 triệu lượt tweet trong thời gian tương tự. Có lẽ phải rất lâu sau này mới có một hashtag phá được kỷ lục của ARMY. Trong cuộc đua này, ARMY dường như là cộng đồng “thiện chiến” nhất nhờ vào số lượng đông đảo. Hơn nữa, việc các “đối thủ trăm năm” như EXO-L, ONCE không góp mặt cũng tăng tỉ lệ chiến thắng cho BTS và ARMY.

Năm ngoái, số lượng tweet mà ARMY đem về là 32 triệu tweet trong một ngày. Sau một năm, fandom đã lớn mạnh, hùng hậu hơn rất nhiều và đã có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc đua vote. Như vậy, các fan đã tự phá kỷ lục của chính mình. Mặt khác, năm nay BTS còn tham gia BBMAs với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn nên việc BTS nhận được sự ủng hộ lớn như thế này là rất quan trọng. Nhóm sẽ có sân khấu comeback sau khi tung album “Love Yourself: Tear” vào ngày 18/5 tới đây.

Hy vọng rằng BTS sẽ có một đợt trở lại thành công, tiếp tục thiết lập thêm nhiều kỷ lục và đưa K-pop vươn xa ra thế giới.

Theo tinnhac