Lễ Tri ân 20/11 Hướng Nghiệp Á – Âu: Đêm kết nối đam mê

Lễ Tri ân 20/11 Hướng Nghiệp Á – Âu: Đêm kết nối đam mê

1.063 lượt xem

Tối ngày 19/11/2019, tại khách sạn Capella Parkview, Hướng Nghiệp Á Âu đã tổ chức lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Nơi tôi thuộc về”.

Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam là sự kiện quan trọng mà Hướng Nhiệp Á Âu luôn hướng đến hằng năm. Sự kiện năm nay đã quy tụ hơn 600 khách mời là giảng viên, cán bộ nhân viên, học viên, cựu học viên… hiện đang công tác và học tập tại 20 chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu trên cả nước.

Lễ tôn vinh hơn 200 giảng viên hiện đang công tác tại các cơ sở của Hướng Nghiệp Á Âu trên cả nước.

Buổi tiệc tri ân ấm cúng thay lời cảm ơn chân thành gửi đến Quý Giảng viên, toàn thể cán bộ nhân viên Hướng Nghiệp Á Âu đã cống hiến trong sự nghiệp trồng người. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, toàn thể giảng viên Hướng Nghiệp Á Âu đã cùng nhắc lại những điều tâm niệm của nghề nghiệp như lời cam kết của bản thân với mục tiêu giáo dục cao cả: “Đào tạo những con người làm nghề”.

Phút tâm niệm của tập thể giảng viên Hướng Nghiệp Á Âu

Với chủ đề “Nơi tôi thuộc về”, sự kiện 20/11 năm nay như một lời gợi nhắc về tiếng gọi đam mê trên hành trình theo đuổi nghề nghiệp. Đối với người giáo viên dạy nghề, trách nhiệm của thầy cô không dừng lại ở việc trao đi kiến thức mà còn phải tiếp lửa đam mê để đào tạo nên những thế hệ trẻ làm nghề có tâm, có tầm, có ích cho xã hội.

Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng Hướng Nghiệp Á Âu chia sẻ thông điệp nghề giáo là nghề tạo nhiều phước báu

Trước thềm 20/11, tập thể giảng viên, nhân viên, học viên Hướng Nghiệp Á Âu đã tham gia hưởng ứng nhiều hoạt động ý nghĩa. Hoạt động chia sẻ bài viết “Bạn đã đi bao xa?” trên facebook với mỗi câu chuyện là một nguồn cảm hứng về lòng đam mê, thành công từ những trải nghiệm quý giá và niềm biết ơn gửi đến những người đồng hành. Bên cạnh đó, học viên từ các chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu trên cả nước đã kết nối để thực hiện một tiết mục đồng diễn (flashmob) đầy ấn tượng gửi tặng thầy cô.

Tiết mục flashmob kết nối học viên Hướng Nghiệp Á Âu từ các đầu cầu trên cả nước

Chương trình văn nghệ “Đón bình minh” tại lễ tri ân 20/11

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Hướng Nghiệp Á Âu với các chuyên ngành Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Nhà hàng – Khách sạn… là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực uy tín cho nhiều Nhà hàng – Khách sạn. Buổi lễ tri ân 20/11 của Hướng Nghiệp Á Âu đã một lần nữa kết nối, gợi nhắc những giá trị của công tác đào tạo nghề để những mục tiêu giáo dục của Nhà trường sẽ tiếp tục được phát huy, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành Ẩm thực, Dịch vụ, Nhà hàng – Khách sạn trong nước và quốc tế.

Sơn Thành