Lee Hae-ri (Davichi) xác nhận comeback với tư cách ca sĩ solo vào ngày 23/9

Lee Hae-ri (Davichi) xác nhận comeback với tư cách ca sĩ solo vào ngày 23/9

808 lượt xem

Nữ ca sĩ Lee Hae-ri của bộ đôi Davichi vừa xác nhận sắp comeback với vai trò là ca sĩ solo. Cụ thể, phía công ty quản lý của ca sĩ cho biết, cô nàng sẽ phát hành đĩa đơn cá nhân trong thời gian tới, với ca khúc thuộc thể loại ballad ngọt ngào, mang đậm phong cách và màu sắc riêng của giọng ca vàng K-pop.

Theo đó, đây là lần trở lại đầu tiên của nữ ca sĩ sau hơn hai năm 5 tháng kể từ sau khi tung ra album solo đầu tay mang tên “h” vào hồi tháng 4 năm 2017.

Lee Hae-ri thời gian qua đã nhận được vô vàn tình cảm của người yêu nhạc thông qua các hoạt động cùng với Davichi, cũng như góp giọng trong nhiều bản OST (nhạc phim) nổi tiếng. Đặc biệt, với album solo đầu tay của mình, nữ ca sĩ đã chứng minh cho công chúng thấy kỹ năng thanh nhạc điêu luyện, âm vực rộng và khả năng truyền tải cảm xúc của bài hát một cách vô cùng tuyệt vời.

Với thành tích cực “khủng” của ca khúc “너에게 못했던 내 마지막 말은” (Lời cuối chưa kịp nói với anh) đã thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến vào hồi tháng 5 vừa qua, và hiện vẫn đang tiếp tục nhận được tình cảm của người yêu nhạc, lần tái xuất này của Lee Hae-ri được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công vang dội hơn nữa.

Theo worldkbs