Lee Joon Gi và Moon Chae Won đẹp đôi hết nấc trong clip “nhá hàng” phim mới

Lee Joon Gi và Moon Chae Won đẹp đôi hết nấc trong clip “nhá hàng” phim mới

1.822 lượt xem

Drama “Bông hoa ác ma” với sự tham gia của Lee Joon Gi và Moon Chae Won vừa mới tung ra hai đoạn clip nhá hàng, hé lộ nhiều tính cách nhân vật.
“Bông hoa ác ma” xoay quanh câu hỏi gây sốc “Chuyện gì xảy ra nếu chồng bạn, người mà bạn đã yêu 14 năm bị nghi ngờ là kẻ giết người hàng loạt?” Bộ phim sẽ kể câu chuyện về Baek Hee Sung (Lee Joon Gi), một người đàn ông che giấu quá khứ và giả vờ yêu Cha Ji Won (Moon Chae Won). Là một thám tử, Cha Ji Won bắt đầu nghi ngờ chính chồng mình và đứng trước một sự thật mà họ không muốn đối mặt.
Đoạn clip bắt đầu bằng hình ảnh cặp vợ chồng và cô con gái Baek Eun Ha (Jung Seo Yeon) cùng nhau tổ chức sinh nhật cho Baek Hee Sung. Baek Eun Ha đã viết một tấm thiệp sinh nhật dễ thương tặng cho bố cùng dòng chữ: “Bố ơi, con yêu bố. Chúc mừng sinh nhật” cùng với bức tranh gia đình hạnh phúc. Trong khoảnh khắc đó, Baek Hee Sung và Cha Ji Won mỉm cười nhìn nhau bằng ánh mắt yêu thương, đôi mắt tràn đầy hạnh phúc.

Tuy nhiên, sự ngọt ngào của Baek Hee Sung nhanh chóng biến mất và thay vào đó là gương mặt lạnh lùng, vô cảm khi anh đứng trước gương. Baek Hee Sung cất giọng: “Tôi đã nói dối” khiến người xem tò mò về danh tính thực sự của anh.

Cha Ji Won, người luôn nghĩ Baek Hee Sung là người chồng tốt bụng và là người cha ngọt ngào của Baek Eun Ha, đột nhiên yêu cầu Baek Hee Sung nói với giọng run run trong tình huống căng thẳng, “Anh là ai?”.
Trong những đoạn clip được tung ra, Lee Joon Gi thể hiện tính hai mặt của nhân vật của mình bằng cách tạo ra một bầu không khí hoàn toàn khác thông qua nụ cười và nét mặt của mình. Trong khi đó, Moon Chae Won thu hút người xem khi thể hiện cảm xúc hỗn loạn mà Cha Ji Won đang trải qua.

Theo Kites