Luôn miệng hứa thành thật, Jung Joon Young bị phanh phui cố xóa hết bằng chứng trong điện thoại

Luôn miệng hứa thành thật, Jung Joon Young bị phanh phui cố xóa hết bằng chứng trong điện thoại

731 lượt xem

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc một lần nữa phẫn nộ trước sự thật về quá trình điều tra scandal chấn động của Jung Joon Young.

Sau khi bị phanh phui chuyện quay lén video bất hợp pháp và phát tán trong group kín vào ngày 11/3 vừa qua, cảnh sát đã nhanh chóng triệu tập cựu thành viên 2 ngày 1 đêm và yêu cầu giao nộp toàn bộ điện thoại của nam ca sĩ. Đáng nói, trong ba chiếc điện thoại mà Jung Joon Young giao ra vẫn chưa tìm thấy đầy đủ chứng cứ nên cảnh sát đã xin lệnh khám xét nhà bất ngờ ngay hôm đó.

Trước mặt báo giới truyền thông, Jung Joon Young liên tục cúi đầu xin lỗi và hứa sẽ thành khẩn khai báo, tích cực hợp tác điều tra. Thế nhưng sau tất cả, phía cảnh sát đã cho biết trong quá trình tiến hành phân tích những chiếc điện thoại, họ phát hiện dấu hiệu cố gắng tiêu hủy bằng chứng của nam ca sĩ này.
Trang TV Chosun tiết lộ Jung Joon Young đã cài đặt điện thoại về chế độ mặc định ban đầu và xóa toàn bộ dữ liệu khiến cảnh sát không thể khôi phục được. Vào ngày 21/3 tòa án đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp nam ca sĩ và một trong những lý do liên quan là việc anh cố tình tiêu hủy bằng chứng quan trọng ảnh hưởng lớn đến vụ án, cản trở cảnh sát điều tra. Jung Joon Young còn bị cáo buộc móc nối với cảnh sát để giành chiến thắng trong vụ kiện tương tự diễn ra vào năm 2016.
Theo kites