Mãn nhãn với body cực phẩm và những pha hành động đỉnh cao của Kwon Sang Woo trong phim mới

Mãn nhãn với body cực phẩm và những pha hành động đỉnh cao của Kwon Sang Woo trong phim mới

924 lượt xem

Tiếp nối vai diễn hài hước trong Chồng Cũ, Tình Mới, tài tử Kwon Sang Woo sẽ lột xác và tái ngộ khán giả Việt với hình ảnh hoàn toàn mới trong Ván Cờ Sinh Tử – một bộ phim đen tối và đẫm máu về đề tài cờ vây.

Ván Cờ Sinh Tử (tựa tiếng Anh – The Divine Move 2: The Wrathful) là phần tiền truyện của The Divine Move – bộ phim được ra mắt vào năm 2014 và trở thành cú hit phòng vé thời điểm bấy giờ khi thu hút hơn 3,5 triệu khán giả. Phần tiền truyện lấy mốc thời gian trước đó 15 năm, với câu chuyện độc lập xoay quanh nhân vật chính là Quỷ Thủ – người được nhắc đến trong phần 1 với khả năng chơi cờ như bị quỷ nhập. Bằng việc mở rộng thế giới cờ vây đã tạo ra ở phần trước, các nhà làm phim tiếp tục mang đến một tác phẩm tội phạm hành động đen tối, đẫm máu mang đậm màu sắc sáng tạo độc đáo của truyện tranh.

Quỷ Thủ (Kwon Sang Woo) là người mất hết tất cả chỉ vì một ván cờ vây. Khi sư phụ Hur Il-do (Kim Sung Kyun), người thầy mà anh tin tưởng nhất qua đời, anh quyết tâm vạch ra một kế hoạch trả thù những kẻ từng hãm hại mình. Bất chấp mọi hiểm nguy, Quỷ Thủ chu du khắp nơi, thách đấu những kỳ thủ cờ vây “máu mặt” và tạo nên những ván cờ đầy kịch tính và đẫm máu. Thế nhưng, liệu Quỷ Thủ có thể tạo nên kỳ tích trong ván đấu quyết định sinh mạng của chính mình hay không?

Trailer đầu tiên của bộ phim tràn ngập kịch tính với những màn đấu trí căng thẳng trên bàn cờ cùng những pha hành động võ thuật gay cấn. Trong Ván Cờ Sinh Tử, mỗi trận đấu cờ vây chính là nơi các kỳ thủ đặt cược tiền bạc, thể xác hay thậm chí là mạng sống của mình. Kwon Sang Woo tiếp tục cho thấy khả năng lột xác ấn tượng khi vào vai Quỷ Thủ – một tay chơi cờ có ánh mắt sắc lạnh cùng những cú đấm mạnh mẽ. Anh sẽ là nhân vật dẫn dắt cảm xúc khán giả đi qua các cung bậc từ hồi hộp, căng thẳng đến giận dữ, bi thương.

Khởi chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 11.2019, Ván Cờ Sinh Tử nhanh chóng thu về 1 triệu vé chỉ sau 4 ngày và đứng đầu doanh thu trong tuần đầu tiên. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 03.01.2020.

Sơn Thành