Mặt trước Galaxy S10+ lộ diện bởi miếng bảo vệ màn hình

Mặt trước Galaxy S10+ lộ diện bởi miếng bảo vệ màn hình

521 lượt xem

Dường như mặt trước của chiếc smartphone cao cấp Galaxy S10+ đã lộ diện sau khi thành phần được cho là miếng bảo vệ màn hình xuất hiện.

Chẳng bao lâu sau khi chuyên gia rò rỉ Steve Hemmerstoffer đăng tải render (kết xuất đồ họa) của Galaxy S10+ dựa vào bản CAD bị lộ diện thì giờ đây, những nguồn tin khác tiếp tục lấp đầy những chi tiết rò rỉ về Galaxy S10+ dựa trên các thông tin nội bộ.

Mặt trước Galaxy S10+ lộ diện bởi miếng bảo vệ màn hình - 1

Loạt Galaxy S10 sẽ có thiết kế camera selfie đơn hoặc kép tùy phiên bản.

Trong hình ảnh mới đăng tải, thành phần được cho là miếng bảo vệ màn hình của Galaxy S10+ đã xuất hiện cho thấy máy đã có viền trên và dưới được tinh giảm ở mức tối thiểu và gần như không tồn tại viền 2 bên của máy.

Như các tin đồn gần đây, phần vết cắt của mặt trước Galaxy S10+ không hoan toàn đi theo triết lý thiết kế Infinity-O mới của công ty mà nó được cắt theo hình chữ nhật với mục đích mang camera kép cho nó. Về cơ bản, đây là màn hình OLED có tỷ lệ hiển thị khá lớn so với phần mặt trước của nó.

Ở phần trên nhiều người sẽ thấy phần nhô lên ở 2 bên. Nhiều khả năng đó là nơi để đặt tai nghe khi thoại bởi nó khá mỏng. Tất cả đều đảm bảo cho Galaxy S10+ có một thiết kế hiện đại nhất có thể.

Mặt trước Galaxy S10+ lộ diện bởi miếng bảo vệ màn hình - 2

Camera selfie kép sẽ đến với bản Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G.

Báo cáo cho biết đây cũng sẽ là thiết kế mà Samsung sẽ mang lại cho phiên bản cao cấp nhất hỗ trợ mạng 5G của công ty. Trong khi Galaxy S10+ có 3 camera ở mặt sau thì Galaxy S10 5G dường như sẽ bổ sung thêm một ống kính phụ ở mặt sau, và đó là loại cảm biến 3D ToF.

Theo dự kiến, Samsung có thể giới thiệu lọat Galaxy S10 mới vào một sự kiện riêng trong đầu năm 2019 với 3 thành viên là Galaxy S10 Lite, Galaxy S10 và Galaxy S10+. Riêng phiên bản 5G sẽ phải chờ ra mắt sau đó một thời gian, nhưng vẫn trong nửa đầu năm 2019.

Theo dân việt