MC Thanh Bạch chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe và phòng chống ung thư

MC Thanh Bạch chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe và phòng chống ung thư

1 049 lượt xem

Tại sự kiện Doanh nhân – Sức khỏe & Hạnh phúc diễn ra vào tối ngày 9/5, MC Thanh Bạch đã xuất hiện lịch lãm, “khấy động” bằng ca khúc “Xin làm lá bay” và kêu gọi cộng đồng chủ động chăm sóc sức khỏe và Phòng chống Ung thư từ Gốc.

 

MC Thanh Bạch – Đại sứ Ngôi sao chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc chụp hình cùng Á hậu Quý bà Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global

Sức khỏe là nền tảng để có được một cuộc sống tươi đẹp và vững bền. Thế nhưng, trong nhịp sống hiện đại và tất bật, rất nhiều người bỏ quên, lơ là vấn đề chăm sóc sức khỏe của chính mình. Đáng báo động hơn tỉ lệ mắc và tử vong vì ung thư tại Việt Nam ngày càng tăng lên khiến chúng ta phải giật mình. Với MC Thanh Bạch, sự ra đi đáng tiếc của những gương mặt trẻ tài năng trong giới nghệ sĩ vì ung thư cùng câu nói của vị bác sĩ quốc tế trong một lần trò chuyện khiến nam MC luôn đau đáu: “Việt Nam trong những năm tới sẽ nghèo đấy! Không phải vì kinh tế không phát triển mà nghèo vì bệnh tật. Trong mỗi gia đình, có một người bị bệnh ung thư thì giàu mấy tiền cũng đội nón ra đi.” – Câu nói của vị bác sĩ quốc tế.

 

Có mặt tại sự kiện với chủ đề “Doanh nhân – Sức khỏe & Hạnh phúc” do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức với sự đồng hành của iCareBase, MC Thanh Bạch đã chia sẻ về câu chuyện sức khỏe của chính bản thân mình: “Năm 2006, khi mà Thanh Bạch nhận được giải thưởng Người dẫn chương trình truyền hình – giải trí nhiều nhất Việt Nam, được báo chí quan tâm và săn đón thì nhận được thông tin bất thường về chỉ số máu, điều này khiến mình rất hoang mang. Vì thế, thời gian sau này Thanh Bạch không chủ quan với sức khỏe và luôn kiểm tra sức khỏe định kỳ để bảo vệ an toàn cho chính mình”.

MC Thanh Bạch chia sẻ tại chương trình
“Với những nguy cơ tiềm bẩn trong bản đồ Gen của mỗi người cùng điều kiện về môi trường, thực phẩm tại Việt Nam hiện nay là tác động dẫn đến những mầm mống bệnh tật có cơ hội phát triển. Chính vì thế, ngoài việc thay đổi nhận thức trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe từ trong lối sống của mình, phải chủ động phòng chống và đặc biệt là phòng chống ung thư để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp. Đừng để sợi dây sức khỏe đứt đoạn, vì công danh, sự nghiệp và tình yêu đều đang treo trên sợ dây ấy.” – Anh chia sẻ thêm.

 

 

Bên cạnh việc truyền đến những thông điệp về chăm sóc sức khỏe, MC Thanh Bạch đã gửi đến những vị khách đang có mặt lại sự kiện Doanh nhân – Sức khỏe & Hạnh phúc lần này bản tình ca “Xin làm lá bay” đầy xao xuyến để kỷ niệm lần gặp gỡ của mọi người, ghi nhớ về một phong cách sống chủ động của người hiện đại và cùng nhau chung tay mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Đây là ca khúc được nam MC tài năng phổ nhạc từ bài thơ của nhà thơ Phạm Thị Ngọc Liên. Với sự phá cách trong tiết điệu, ca khúc vừa mang đến những phút giây vừa sâu lắng, vừa vui tươi và thú vị.

 

Thể hiện ca khúc “Xin làm lá bay”

 

 

MC Thanh Bạch với màn trình diễn khuấy động  Sự kiện Doanh nhân – Sức khỏe & hạnh phúc

 

Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đã tiếp tục lan tỏa đến những thông điệp đầy nhân văn và ý nghĩa thông qua sự kiện Doanh nhân, sức khỏe & Hạnh phúc. Những chia sẻ của MC Thanh Bạch – Đại sứ Ngôi sao chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” đáng được quan tâm và đã góp phần thay đổi nhận thức về sức khỏe và chủ động phòng chống ung thư.