Mê say với cảnh đẹp Việt Nam xuất hiện trong show truyền hình Tân Tây Du Ký của Hàn

Mê say với cảnh đẹp Việt Nam xuất hiện trong show truyền hình Tân Tây Du Ký của Hàn

1 645 lượt xem

Show truyền hình thực tế du lịch nổi tiếng xứ kim chi sẽ chính thức đến với khán giả Việt Nam trên kênh truyền hình VTC5 – tVblue. Chương trình phát sóng lúc 17h30 – 19h00 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/09/2017.

New Journey to the West – Tân Tây Du Ký là một chương trình truyền hình thực tế – du lịch Hàn Quốc được phát sóng trực tiếp trên Naver TVCast từ 04/09/2015. Đây là dự án đầu tiên từ “tvN Go” – thương hiệu nội dung kỹ thuật số từ kênh truyền hình cáp tvN.

MC Kang Ho Dong

Mino

Chương trình là sự tái hợp của các thành viên là những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Mỗi người trong bốn thành viên chọn một nhân vật trong tiểu thuyết cổ “Tây Du Ký” của Trung Quốc để bắt đầu chuyến du lịch bụi đến các địa danh khác nhau. Các thành viên của chương trình sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất khác nhau và hoàn thành các thử thách, nhiệm vụ do chương trình đặt ra.

Ahn Jae Hyun

Eun Ji Won

Ngay từ khi dự án chỉ vừa được hé lộ, Tân Tây Du Ký đã lập tức tạo được sự chú ý. Đoạn trailer đầu tiên của chương trình vượt hơn 1 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ và trở thành một chủ đề nóng trong số cư dân mạng. Các tập phát sóng của Tân Tây Du Ký bên Hàn Quốc đã nhận được phản ứng tích cực từ công chúng với lượt truy cập theo dõi tăng dần theo từng tập. Thậm chí, trong 3 ngày sau khi phát hành, 5 tập phim đầu tiên đạt 8,7 triệu lượt xem và đạt tổng cộng 14,4 triệu lượt xem trên mạng. New Journey to the West cũng nhận được phản ứng tốt ở Trung Quốc khi 5 tập đầu tiên của chương trình này đã có hơn 10 triệu lượt xem trên trang viedeo hàng đầu của quốc gia này chỉ sau 2 ngày sau khi phát hành.

Lee Su Geun

Sau khi quay xong chương trình này, Kyun Hyun đã nhập ngũ, vì vậy trong buổi ra mắt anh không thể có mặt, BTC đã cho thực hiện một mô hình anh khá dễ thương để tạm thay người thật

Chính vì thế mà các thành viên Tân Tây Du Ký có cơ hội quậy đủ trò với mô hình của chàng út nhà Super Junior

Sức hút của chương trình đã làm cho New Journey to the West – Tân Tây Du Ký trở thành một trong những reality show có doanh thu quảng cáo hàng đầu ở Hàn Quốc. Chương trình không chỉ nhanh chóng lấy lại chi phí sản xuất mà còn trở thành “cỗ máy kiếm tiền” của đơn vị thực hiện.

Đặc biệt, với mục tiêu cập nhật diễn biến mới nhất của chương trình và mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp của Việt Nam đến khán giả Việt, bắt đầu từ ngày 17/09/2017, kênh truyền hình VTC5-tvBlue sẽ chính thức phát sóng mùa 4 của chương trình, được ghi hình tại Hà Nội, Sapa của Việt Nam.

Cùng đón xem hành trình khám phá các cảnh đẹp Việt Nam và những thử thách thú vị dành cho 6 người chơi: Kyun Hyun (thành viên nhóm Super Junior), Mino (thành viên nhóm WINNER), Ahn Jae Hyun (người mẫu, diễn viên), Kang Ho Dong (MC “quốc dân”), Eun Ji Won (thành viên nhóm Sechskies), Lee Su Geun (diễn viên hài nổi tiếng) vào ngày 17/09/2017 tới trên VTC5-tvBlue. Chương trình sẽ phát sóng lúc 17h30 – 19h00 trên VTC5-tvBlue Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/09/2017.

Sơn Thành