Minhyuk (BTOB) đứng ra giải quyết vấn đề nợ nần của bố mình

Minhyuk (BTOB) đứng ra giải quyết vấn đề nợ nần của bố mình

1.460 lượt xem

Ngày 20/12, một người bị hại đã tố cáo bố Lee Minhyuk mượn tiền của mình 10 năm trước nhưng đến nay vẫn chưa trả. Chủ nợ cho biết ngày 29/8/2008, bố Minhyuk là ông Lee đã hỏi vay mình tiền để chi trả hợp đồng cho căn nhà chuẩn bị chuyển đến. Vì không thể từ chối, người này đã cho ông mượn 100 triệu won. Sau đó, ông Lee đã sớm trả lại 50 triệu won và hứa sẽ dần dần trả số tiền còn lại. Chủ nợ còn công bố bản cam kết sẽ trả nợ do chính ông Lee viết và cho biết ông ấy đã nói rằng sẽ trả hết 50 triệu won còn lại cho đến ngày 31/3/2010. Tuy vậy, cho đến bây giờ, số tiền này vẫn chưa được trả.

Sau khi được biết về sự việc này, công ty quản lý của Lee Min Hyuk là Cube Entertainment đã thông báo đang xác nhận lại thông tin.

Kể từ đó, công ty không đưa ra bất cứ phát biểu gì về tranh cãi #Debttoo của bố Minhyuk. Và chỉ sau một ngày từ khi sự việc trở thành đề tài gây tranh cãi, công ty quản lý đã tiếp tục đưa ra lập trường.

Ngày 21/12, Cube Entertainment thông báo: “Lee Min Hyuk đã biết về sự thật này sau khi xem bài báo đăng tải ngày 20/12”.

Công ty cho biết thêm: “Với tư cách là con trai, hôm nay (21/12), Lee Min Hyuk đã hoàn trả lại toàn bộ số tiền thay cho bố mình và đạt được mọi thỏa thuận cần thiết với bên chịu thiệt hại. Chúng tôi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến những ai đã phải bận tâm lo lắng vì sự việc lần này”.

Vấn đề nợ nần của bố Lee Min Hyuk đã làm dấy lên tranh cãi, tuy nhiên sau khi nắm bắt được tình hình, Lee Min Hyuk đã tích cực đứng ra thay bố giải quyết số nợ với anh A và nhanh chóng khép lại vụ lùm xùm.

theo saokpop