MTV Việt Nam thông báo chính thức về giải thưởng Best Southest Asian Act

MTV Việt Nam thông báo chính thức về giải thưởng Best Southest Asian Act

880 lượt xem

Sự hiểu nhầm về thời gian là nguyên nhân chính dẫn đến Việt Nam phải nhường giải Best Southest Asian Act cho Philippines.

Chiều 12/11, MTV Châu Âu đã phát đi thông tin công bố nam ca sĩ James Reid của Philippines đã về nhất ở hạng mục Best Southest Asian Act, đại diện Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về nhì.

Theo thông tin trên trang website chính thức của MTV Việt Nam, thể thức bình chọn bằng vote online sẽ diễn ra từ 04/10 – 06/11/2017. Đến 23/10, MTV Việt Nam và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thư của MTV châu Âu mời tham dự Lễ trao giải MTV châu Âu tại London, cùng với thông tin Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn và là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

Nam ca sĩ James Reid của Philippines

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra, thực tế vòng bình chọn vẫn tiếp tục kéo dài đến 11/11- một ngày trước khi kết quả công bố. Trong thời gian đó, Philippines đã kịp vượt qua giành giải nhất.

Đây là một điều đáng tiếc cho đại diện của Việt Nam. Tuy nhiên, với những gì mà mình đã đạt được, công chúng Việt Nam vẫn luôn tự hào và ủng hộ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng!

Sơn Thành