Mỹ Tâm và dàn sao sẽ biểu diễn trong ba đêm nhạc công nghệ

Mỹ Tâm và dàn sao sẽ biểu diễn trong ba đêm nhạc công nghệ

900 lượt xem

Chuỗi đại tiệc âm nhạc công nghệ ngoài trời với công nghệ Hologram có sự góp mặt của Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Bích Phương, Tóc Tiên, …. 

Đại tiệc âm nhạc công nghệ ngoài trời “Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn” với công nghệ hologram tạo hiệu ứng hình ảnh 3D độc đáo hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Giữ vai trò tổng đạo diễn là Trần Vi Mỹ – người tâm huyết và thành công trong nhiều chương trình âm nhạc kết hợp công nghệ, tạo ấn tượng mạnh với người xem.

Đêm nhạc sẽ diễn ra ở ba thành phố lớn nhất nước: Quảng trường 29/3, Đà Nẵng vào ngày 14/12/2018, ngày 5/1/2019 ở sân vận động Quân khu 7, TP HCM và 19/1/2019 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Mỗi đêm sẽ có 7 ca sĩ, trình diễn 21 hit gồm: Người hãy quên em đi, Muộn màng là từ lúc, Có ai thương em như anh, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bùa yêu, Drama Queen, Vì ta đến với nhau là sai…

Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh sẽ góp mặt ở cả ba thành phố. Mỹ Tâm sẽ giữ vai trò chốt show ở TP HCM và Hà Nội, riêng Thu Minh sẽ tham gia đêm duy nhất tại Đà Nẵng. Kết nối các tiết mục và giao lưu cùng khán giả là MC Nguyên Khang.

Dự kiến mỗi đêm nhạc sẽ thu hút hơn 30.000 khán giả đến tham dự. Đặc biệt, khi tham dự chuỗi sự kiện tri ân khách hàng sở hữu xe tay ga của Honda Việt Nam, người tham dự được chiêm ngưỡng và trải nghiệm tất cả mẫu xe tay ga mới nhất và có cơ hội nhận những phần quà giá trị.

Đại tiệc âm nhạc công nghệ cũng sẽ là chuỗi sự kiện “chốt chặng” cho cuộc thi ảnh cùng tên “Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn” – tổ chức từ ngày 26/11 đến ngày 7/1/2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,3 tỷ đồng.

Đăng ký vé online miễn phí tại: www.ticketbox.vn/luonlangngheluonviban

Sơn Thành