Nature Republic chấm dứt hợp đồng với EXO sau 7 năm gắn bó, cư dân mạng suy đoán nguyên nhân xuất phát từ Chen

Nature Republic chấm dứt hợp đồng với EXO sau 7 năm gắn bó, cư dân mạng suy đoán nguyên nhân xuất phát từ Chen

1.142 lượt xem

Thông báo của Nature Republic được đưa ra chỉ 2 ngày sau khi Chen công bố sắp kết hôn.

Vào ngày 13 tháng 1 vừa qua, Chen (EXO) đã gây ngỡ ngàng khi công bố chuyện hôn nhân với bạn gái ngoài ngành. Kể từ đó đến nay, liên tục có những cuộc tranh cãi nổ ra xung quanh việc liệu Chen có đang gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng và hình ảnh của EXO khi mà giờ đây họ có thể sẽ bị đóng khung trong cái mác nhóm nhạc có thành viên đã làm bố.

Nature Republic chấm dứt hợp đồng với EXO

 Trong bối cảnh những căng thẳng trong nội bộ fandom vẫn chưa thể được xoa dịu, thông tin mới nhất từ Nature Republic càng khiến những người phản đối Chen tin rằng anh đã sớm trở thành gánh nặng cho nhóm với tuyên bố kết hôn của mình. Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này mới đây đã đưa ra thông báo chính thức rằng họ sẽ chấm dứt hợp đồng với EXO vào tháng 2 sắp tới.

Thông báo có nội dung như sau: “Xin chào. Hợp đồng của chúng tôi với EXO, những người đã giữ vai trò người mẫu quảng cáo của Nature Republic trong một thời gian rất dài, sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 2 năm 2020. Do đó, tất cả các mặt hàng liên quan đến EXO trong các cửa hàng của chúng tôi cần phải được tiêu thụ“.

Nature Republic chấm dứt hợp đồng với EXO

Trên thực tế, thông báo của Nature Republic được đưa ra chỉ 2 ngày sau khi Chen khiến cả làng giải trí chao đảo với tuyên bố sắp kết hôn và chuẩn bị lên chức bố. Chính vì thế, mặc dù Nature Republic không hề nói rõ lý do vì sao họ lại chấm dứt hợp đồng với EXO sau một thời gian gắn bó rất dài, nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng suy đoán rằng nguyên nhân thực sự xuất phát từ Chen.

Trên các trang mạng xã hội hiện nay, có thể thấy rất nhiều bình luận đổ lỗi cho Chen, cho rằng các thành viên khác bị cắt hợp đồng vì anh và tiếp tục lên tiếng yêu cầu anh nhanh chóng rời khỏi EXO để tránh gây ảnh hưởng đến nhóm.

– “EXO bị cắt hợp đồng vì Jongdae. Khi nào thì anh ta mới chịu rời nhóm vậy?”

Nature Republic chấm dứt hợp đồng với EXO

– “Chỉ vì ai đó mà các thành viên khác bị cắt hợp đồng… Và tôi cũng không biết có phải bây giờ cái người đó đang trốn tránh hay không nữa. Dù sao thì ngay từ đầu cũng chỉ có tôi là kẻ ngốc vì đã đi thích anh ta mà”

Nature Republic chấm dứt hợp đồng với EXO

– “Giờ thì EXO cũng chẳng thể làm việc với Nature Republic được nữa, tất cả là vì Kim Jongdae. Wow, thật sự luôn. Hahahahaha. Đến mức này thì không phải là gánh nặng của nhóm sao”

Nature Republic chấm dứt hợp đồng với EXO

Trong khi đó, một số người khác lại cho rằng lý do thực sự là vì các thành viên đã và sắp phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, khiến các hoạt động nhóm bị gián đoạn trong một thời gian. Hiện tại, Xiumin và D.O. đang phục vụ trong quân đội, trong khi Suho và rất có thể Baekhyun, Chanyeol, Chen cũng sẽ sớm phải nhập ngũ trong năm nay.

– “Không phải vì tất cả các thành viên sẽ phải sớm nhập ngũ sao”

– “Năm ngoái Xiumin và D.O. đã nhập ngũ. Ngày vào quân đội của Suho, Baekhyun, Chanyeol và Chen cũng không còn xa nữa. Kai và Sehun thì vẫn còn vài năm nữa, nhưng các hoạt động nhóm của EXO sẽ phải dừng lại khá lâu. Chắc đây là lý do họ không thể tiếp tục làm người mẫu quảng cáo cho Nature Republic được nữa”

– “EXO thực sự đã quảng cáo cho Nature Republic rất lâu đấy… Cũng hơi tiếc vì bây giờ không còn được nhìn thấy các sản phẩm của EXO ở Nature Republic nữa, nhưng đây cũng là chuyện hiển nhiên vì các thành viên sắp phải nhập ngũ gần hết rồi mà”

Nature Republic chấm dứt hợp đồng với EXO

Mặt khác, một bộ phận người hâm mộ lại cảm thấy… nhẹ nhõm vì cuối cùng hợp đồng của EXO với Nature Republic cũng đã kết thúc sau một khoảng thời gian hợp tác kéo dài đến 7 năm – đúng bằng thời hạn hợp đồng tiêu chuẩn của hầu hết idolgroup với công ty quản lý. EXO ra mắt vào năm 2012 và chỉ 1 năm sau đó, tức là vào năm 2013, họ đã trở thành người mẫu quảng cáo cho thương hiệu này, quảng bá các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da của Nature Republic.

– “Wow, EXO thật sự đã gắn bó với Nature Republic rất lâu. Cuối cùng thì họ cũng được giải thoát rồi”

– “Tôi đã tự hỏi khi nào hợp đồng của họ mới kết thúc. Cuối cùng cũng đến ngày này rồi”

– “Nature Republic thực sự là một thương hiệu được duy trì nhờ EXO đấy”

– “Wow… Cuối cùng cũng hết hợp đồng rồi… Mà cũng hết cái để mua rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ”

– “Em tôi là fan EXO và nó đã mua không biết bao nhiêu thứ cho Nature Republic ㅋㅋㅋ Mừng ghê cuối cùng thì EXO cũng không quảng cáo cho họ nữa”

Theo Tinnhac