NAVER kết hợp với GMMTV tổ chức chuỗi Fan Meeting online trả phí

NAVER kết hợp với GMMTV tổ chức chuỗi Fan Meeting online trả phí

1.571 lượt xem

Sau SM Entertainment, tập đoàn truyền thông lớn nhất của Hàn Quốc – Naver tiếp tục bắt tay với một ông lớn khác – GMMTV Thái Lan để tổ chức chuỗi sự kiện GLOBAL LIVE FAN MEETING có trả phí.

Cùng với thông báo về cái bắt tay đầu tiên với GMMTV, Naver tuyên bố sẽ tấn công thị trường Thái Lan, mở ra cơ hội hợp tác nhiều hơn giữa các công ty, nghệ sĩ hai nước. Khởi đầu là sự gia nhập nền tảng giải trí trực tuyến VLive của “gà nhà” trực thuộc ông lớn xứ Chùa Vàng, tại: https://channels.vlive.tv/9F9BF3/home.

Ngay ở video chào khán giả, GMMTV đã chiêu đãi fan một thông tin đáng mừng. Công ty giải trí này sẽ tổ chức chuỗi Fan Meeting online toàn cầu vào mỗi thứ 7, dành cho các nghệ sĩ trực thuộc. Khởi động là buổi gặp khán giả của KRIST-SINGTO sẽ diễn ra vào 30/5, Tiếp đó là OFF-GUN (06/06), TAY-NEW (13/06), BRIGHT-WIN (20.06). Toàn bộ chuỗi fan meeting này sẽ được bán và xem trực tuyến trên Vlive. Sự kiện đầu tiên được mở bán vào 22/5.

Krist – Singto, Off – Gun, Tay – New, Bright – Win đang là những cặp đôi được ship rất nổi tiếng của GMMTV. Krist – Singto được biết đến qua series Sotus và Sotus S. Off – Gun có đến 4 bộ phim chung (Theory of Love, …) và độ thân thiết của họ vượt qua cả những cặp anh em thông thường. Tay – New cũng không hề kém cạnh về danh sách phim đóng chung (Kiss Me Again, Dark in Blue,…) và họ là đôi bạn thân lâu năm nhất. Bright – Win là cặp đôi mới nhất và được yêu mến qua “2gether The Series”. Họ không chỉ có lượng fan khổng lồ ở Thái mà còn khắp toàn cầu. Hiện tại, do tình hình dịch Covid-19, các nghệ sĩ không thể tổ chức hay xuất hiện tại các sự kiện để gặp gỡ người hâm mộ của mình.

Theo tiết lộ từ Naver, ngày 22/5 tới đây, toàn bộ các nghệ sĩ trên sẽ có buổi giao lưu đặc biệt trước thềm Fan meeting với Vfans vào 11h (xem miễn phí) trên kênh GMMTV.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam – Hàn Quốc – Indonesia – Thái Lan sản xuất sẽ khiến sự ở nhà của bạn đỡ nhàm chán hơn. Cài đặt VLive dành cho iOSAndroidPC và smart TV.

Sơn Thành