Ngọc Ánh Kim quyến rũ trong bộ sưu tập của NTK Giang Kyo

Ngọc Ánh Kim quyến rũ trong bộ sưu tập của NTK Giang Kyo

1 242 lượt xem

Khí chất của ca sĩ Ngọc Ánh Kim  đã mang tới sức hút mãnh liệt cho tuyệt phẩm váy đầm được chế tác công phu của NTK Giang Kyo

Trong loạt ảnh mới chụp bên ngọn hải đăng nổi tiếng của nước Mỹ, ca sĩ Ngọc Ánh Kim đã thể hiện vẻ đẹp quyền lực như Maleficent Tiên hắc ám đang làm mưa làm gió thế giới. Được biết loạt hình mới quyền lực liêu trai của Ngọc Ánh Kim là trang phục được thiết kế từ người bạn thân Giang Kyo.

Giang Kyo là nhà thiết kế thân thiết đặc biệt dành nhiều tình cảm và ý tưởng cho Ngọc Ánh Kim. Giang chia sẻ cảm hứng đó Giang thiết kế riêng cho phiên bản Bà Tiên hắc ám Việt Nam. Vì Ngọc Ánh Kim trong mắt Giang và bạn bè rất quyền lực, thần thái như bà tiên hắc ám. Lạnh lùng nhưng vô cùng tình cảm, quyến rũ và nhân hậu khi liên tưởng đến tình yêu thương đàn con của mình. Đặc biệt từ nhà thiết kế Giang Kyo cảm thấy khí chất và thần thái riêng của Ngọc Ánh Kim không ai có được, luôn toát ra năng lượng mạnh mẽ. Chỉ có Ngọc Ánh Kim mới có thần thái để mặc trang phục đen huyền bí, luôn bật lên rạng rỡ.

Bộ trang phục được ca sĩ Kim Ánh Ngọc chụp tại Ngọn hải đăng nổi tiếng nước Mỹ. Tòa tháp bên bờ biển đầy mê hoặc này trên bãi biển California Victoria trông giống như một cuốn sách trong truyện, và được biết đến với cái tên đáng yêu là Tháp Hải Tặc bởi vẻ bí ẩn vốn có.  Không chỉ tạo nên khoảnh khắc ấn tượng với tạo hình lộng lẫy, ca sĩ Ngọc Ánh Kim còn có dịp trổ tài tạo dáng xuất thần ăn ý trong từng khoảnh khắc.

Ngọc Ánh Kim chia sẻ rằng cô không biết đang có phần  phim Maleficent mới này, cô chụp ảnh theo sở thích, cảnh tháp đẹp,  đồ đẹp đúng màu đen mà cô thích  và chất hơi liêu trai , thế rồi mọi người nói giống phim thì đi xem thôi. Xem phim rồi thì cảm xúc của Ngọc Ánh Kim đong đầy hơn. Cô nói: “Maleficent làm mình tốn bao nhiêu nước mắt, chỉ có nước Mỹ mới làm mình cho đi tất cả cung bậc cảm xúc trong mấy tiếng đồng hồ xem như vậy. Ngọc Ánh Kim đồng cảm người mẹ vì con hy sinh bản thân mình hết lần này tới lần khác, dũng mãnh, quyết liệt.!”

Ngọc Ánh Kim đã chia sẻ trên trang mạng cá nhân rằng cô không đủ văn chương để diễn tả hết cảm xúc nhưng khi ngồi xem phim thì thật sự khóc không thành tiếng!”.

Sơn Thành