Người bạn thời trainee tiết lộ Suga (BTS) từng có ý định đi bán đồ ăn vỉa hè để thoát nghèo

Người bạn thời trainee tiết lộ Suga (BTS) từng có ý định đi bán đồ ăn vỉa hè để thoát nghèo

1.102 lượt xem

Nam diễn viên Park Sun Ho cho biết anh và Suga đã có dự định mở một makchang (lòng nướng vỉa hè) để kiếm thêm thu nhập.

BTS từng được biết đến là nhóm nhạc nghèo nhất đến từ một công ty đang đứng trên bờ vực phá sản. Quãng thời gian trainee và 2 năm sau debut có lẽ là thời điểm boygroup chống đạn phải đối mặt với những khó khăn tài chính nặng nề. Cả 7 thành viên của nhóm đều đến từ tỉnh lẻ, ngoài anh cả Jin được đặt vào diện nghi vấn là công tử con nhà giàu thì 6 người còn lại đều xuất thân những gia đình trung lưu hoặc nghèo.

Ở thời điểm đó, những trainee của Big Hit không ai dám chắc chắn về khả năng được ra mắt và thành công trong tương lai. Suga là từng tâm sự rằng anh chàng rất ngạc nhiên khi một thiếu niên tỉnh lẻ như mình lại có thể được debut.

suga

Mới đây, nam diễn viên Park Sun Ho, một người bạn thân thời trainee của Suga đã tiết lộ trên chương trình “Video Star” về tình bạn với thành viên BTS. Cả hai đã cùng hứa sẽ chung vốn để khởi nghiệp nếu không làm ca sĩ:

suga

“Chúng tôi đã từng hẹn sẽ cùng nhau mở một quán makchang nhưng hiện giờ người bạn ấy đang rất bận rộn. Có lẽ tôi sẽ hỏi cậu ấy sau vậy”. Được biết, makchang là món lòng nướng sốt rất được nhiều người Hàn yêu thích, một phần không thể thiếu khi nhắc tới ẩm thực đường phố của quốc gia này. Hiện nay, makchang được bán rất nhiều trong các nhà hàng, quán ăn bình dân và được người dân bản địa lẫn khách du lịch yêu thích.

suga

Rất may, Suga đã gia nhập BTS và hiện đang rất thành công với tư cách một rapper, nhà sản xuất âm nhạc còn Park Sun Ho đang có nhiều bước tiến trong sự nghiệp diễn xuất. Lời hẹn ước cùng mở quán ăn trở thành kỷ niệm đẹp của đôi bạn.

Sau đó, nam diễn viên đã gửi một lời nhắn chân thành tới bạn mình:

“Trong mắt mình cậu là đỉnh của đỉnh. Đừng để bị ốm nhé. Hi vọng cậu luôn khỏe khoắn như hiện tại. Cùng bàn thêm về quán makchang của chúng mình nha!”.

Theo Tinnhac