Người đẹp công sở 2017 được nâng niu gót ngọc tại Trinnie

Người đẹp công sở 2017 được nâng niu gót ngọc tại Trinnie

591 lượt xem

Tối ngày 25/8/2017, các cô gái xinh đẹp trong Top 18 cuộc thi “Người đẹp công sở” đã có buổi workshop thú vị tại thương hiệu Giày cao gót Trinnie do CEO Lê Đình Tâm Trinh thị phạm và hướng dẫn về cách chọn giày cũng như làm thế nào để trụ vững trên đôi giày cao gót khi trình diễn trên sân khấu.

Tại buổi này, các bạn gái công sở được “mục sở thị” cách chọn lựa một đôi giày cao gót phù hợp với phom dáng đôi chân và “bí quyết” để không đau chân khi trên một đôi cao gót 10-12cm. CEO Tâm Trinh chia sẻ rằng: Dĩ nhiên không thể nào tránh được việc đau chân khi mang giày cao với một thời gian dài và đủ lâu. Tuy nhiên, từ việc hiểu nỗi lo lắng của bạn gái, giày cao gót Trinnie đã không ngừng sáng tạo các kiểu dáng phù hợp cũng như chọn chất liệu sao cho êm ái nhằm nâng niu gót ngọc, tôn dáng hơn. Đặc biệt với các cô gái làm việc văn phòng, vì tính chất công việc có bạn sẽ phải đi nhiều và lâu giày cao gót nên chúng tôi sẽ giúp bạn hạn chế đau chân và có thể thoải mái đi lại bằng các lớp lót bên trong, lớp da đến cấu trúc của chiếc giày… Bản thân là người yêu thích giày cao gót nên Trinh luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, mà trước hết là “hiểu” đôi chân của mình (luôn là người thử mẫu giày mới khi vừa xuất xưởng – PV) để mang lại dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tuy thị trường giày hiện nay khá đa dạng, nhưng giày cao gót Triine đã tạo được một chỗ đứng với sự chuyên biệt dành cho giới văn phòng, doanh nhân, nghệ sĩ…

Qua buổi này, các bạn thí sinh vừa biết được một dòng sản phẩm phù hợp vừa bổ sung thêm những thông tin hữu ích để bước vào các buổi catwalk chuẩn bị cho đêm chung kết vào ngày 08/09/2017 sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi worshop:

CEO Lê Đình Tâm Trinh “thị phạm” cách đi giày cao gót tại buổi workshop

Các thí sinh thích thú khi thử một đôi giày vừa vặn, như ý

Các thí sinh cùng trao đổi, chia sẻ với nhau khi chọn giày

 

Và cùng chụp hình lưu niệm…

 

Theo Youngstyle