Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

779 lượt xem

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202). Vương miện Brave Heart đã tìm được chủ nhân sở hữu sau hành trình dài tìm kiếm người kế vị. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Á hậu 2 thuộc về Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218).

Trải qua những hoạt động cùng với cuộc thi, đêm chung kết chính thức diễn ra vào lúc 20h tối qua ngày 7/12/2019. Sau những phần thi hấp dẫn, chủ nhân vương miện đã gọi tên Nguyễn Trần Khánh Vân.

Thí sinh số 202 đã có phần trình diễn và trả lời câu hỏi ứng xử xuất sắc. Top 5 thí sinh bước tiếp vào vòng thi ứng xử gồm có Đào Thị Hà (SBD 334), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242), Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202), Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203). Với câu hỏi Trong nhân gian có câu “Của cho không bằng cách cho”, bạn nghĩ gì về điều này? của Giám khảo Võ Thị Xuân Trang dành cho mình, tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202) đã trả lời rằng: Tôi nghĩ rằng đây là một quan điểm hoàn toàn đúng, “Của cho không bằng cách cho”, món quà tuy không cần giá trị nhiều, nhưng quan trọng là cách chúng ta trao tặng nó như thế nào đến mọi người xung quanh, và tôi mong muốn có thể lan toả những món quà mang cả những giá trị tinh thần đến mọi người”.

Tốp 3 cuộc thi

Câu trả lời của tân hoa hậu xứng đáng nhận hàng ngàn lời khen bởi nó thể hiện được trái tim ngọt ngào, ấm áp.  Sau đó, top 3 được công bố và bước vào phần ứng xử với câu hỏi chung: Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn xứng đáng đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019? Nguyễn Trần Khánh Vân lại lần nữa giành được sự yêu mến của ban giám khảo lẫn khán giả. Cô trả lời: “Mọi người có thể nói với BGK về rất nhiều điều để BGK chọn mình, nhưng Tôi ở đây chỉ có một trái tim yêu thương với mục đích duy nhất lan toả yêu thương đến mọi người”.

Khoảnh khắc H’Hen Niê trao lại vương miện cho Nguyễn Trần Khánh Vân

Trong thời gian chờ đợi ban giám khảo và EY Vietnam đưa ra kết quả, Top 3 có phần trình diễn Final Look – một trong những nội dung truyền thống của bất kỳ phiên bản Miss Universe nào. Top 3 đã có sự tương tác cùng ca sĩ Trọng Hiếu thông qua ca khúc “Beautiful Your Heart” – bài hát được sáng tác riêng cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, được biểu diễn lần đầu tiên tại cuộc thi năm nay. Với cảm hứng từ chủ đề “Brave Heart”, bài hát còn là lời nhắn nhủ của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dành cho tân hoa hậu sắp đăng quang. Và ngôi vị cao nhất đã gọi tên Nguyễn Trần Khánh Vân.

Nguyễn Trần Khánh Vân đã chính thức đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu H’Hen Niê trao vương miện Brave Heart được thực hiện từ thương hiệu Long Beach Pearl cho tân hoa hậu.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ nhận được các giải thưởng: vương miện lấy cảm hứng từ chủ đề “Brave Heart” do các nghệ nhân tài ba của thương hiệu Long Beach Pearl sáng tạo, Quyền đại diện Việt Nam tại Miss Universe, giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt, một căn hộ cao cấp sang trọng tại TPHCM trong thời gian đương nhiệm, hai năm sử dụng xe Mercedes-Benz c200 sang trọng, Gói chăm sóc da đặc biệt trong vòng 1 năm của thương hiệu Dencos Luxury, Một năm sử dụng các sản phẩm thời trang từ thương hiệu Elise, Một năm sử dụng các sản phẩm Jeans thời trang từ thương hiệu V-Sixtyfour, Gói tập luyện hình thể trị giá 200 triệu dồng tại CITIGYM trong 1 năm, Gói chăm sóc răng miệng trị giá 150 triệu đồng từ thương hiệu Trend Smile, Một Voucher mua sắm mắt kính trị giá 100 triệu đồng từ AR Group, 01 năm bay miễn phí cùng hãng hàng không Vietjet, 01 năm nghỉ dưỡng tại Đà Lạt Palace, 01 năm nghỉ dưỡng Cao cấp tại hệ thống Tea Resort trên toàn quốc….

Bên cạnh đó, cuộc thi còn trao hai giải Á hậu 1, Á hậu 2 với phần thưởng gồm:  Gói chăm sóc da cho 02 Á Hậu trong 01 năm tại Dencos Luxury, Gói chăm sóc răng miệng toàn diện cho 02 Á Hậu trị giá 50 triệu/gói của Trend Smile, Gói tập hình thể cho 02 Á Hậu trong 1 năm trị giá 100 triệu/gói tại CITIGYM, Voucher mua sắm tại hệ thống mắt kính Ánh Rạng trị giá 50tr/ người, tại các cửa hàng trên toàn quốc, 01 năm nghỉ dưỡng tại Đà Lạt Palace, 01 năm nghỉ dưỡng Cao cấp tại hệ thống Tea Resort trên toàn quốc…

BTC công bố các giải thưởng phụ, gồm:

  1. Người đẹp Bản lĩnh: Vũ Quỳnh Trang (SBD 330)
  2. Người đẹp Tài Năng: Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229)
  3. Người đẹp Biển: Lê Hoàng Phương (SBD 231)
  4. Người đẹp Thân thiện: Lương Ý Như (SBD 134)
  5. Người đẹp Thể thao: Nguyễn Diana (SBD 150)
  6. Người đẹp Áo dài: Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202)
  7. Người đẹp được yêu thích nhất: Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250)
  8. Người đẹp Thời trang: Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242)
  9. Người đẹp Truyền thông: Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218)

Sau đăng quang, tân Hoa hậu và 2 Á hậu sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội tại Khánh Hòa, sau đó trở lại TPHCM vào ngày 10/12/2019.

Sơn Thành – ảnh: BTC