Nhã Nam giảm giá 50% nhân dịp Ngày hội sách 20-11

Nhã Nam giảm giá 50% nhân dịp Ngày hội sách 20-11

967 lượt xem

Tháng Mười Một, tháng tri ân thầy cô, để cùng độc giả bày tỏ lòng biết ơn cũng như sự cảm kích đối với thầy cô giáo của mình – những người đã có công rất lớn sự nghiệp trồng người, Nhã Nam sẽ tổ chức Hội sách 20-11 từ ngày 15 đến hết ngày 20/11/2017, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, TP.HCM.

Trong hội sách, Nhã Nam dành cho bạn đọc nhiều chính sách hấp dẫn: chiết khấu cao từ 30-50%, nhiều đầu sách đồng giá chỉ 10.000 đến 35.000 đồng và quà tặng theo giá trị đơn hàng. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn độc giả có thể tìm thấy được nhiều món quà ý nghĩa dành tặng đến thầy cô như những Combo “Những bài học cuối tiết”.

Combo sách “Những bài học cuối tiết” là loạt combo sách theo chủ đề môn học với những kiến thức bên ngoài giáo trình, như những câu chuyện kỳ thú mà thầy cô luôn kể thêm cho chúng ta mỗi cuối tiết. Món quà thay lời cảm ơn vì những ham muốn học tập mà thầy cô đã truyền cho chúng ta.

Bên cạnh đó, với hy vọng Hội sách sẽ là không gian để gắn kết thầy cô cùng học trò của mình, Nhã Nam còn đem đến những tọa đàm, hoạt động ý nghĩa xoay quanh chủ đề Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Cụ thể: Workshop Bông hồng tặng cô, cùng tự tay nhào nặn nên những bông hồng độc đáo làm quà cho cô thầy vào lúc 9h30 ngày Chủ nhật 19/11, Những điều thầy chưa kể – Chia sẻ những câu chuyện về việc dạy văn và trồng người qua nhiều thế hệ với sự tham gia của Nhà văn, dịch giả, nhà nghiên cứu văn học Phan Nhật Chiêu cùng TS. Đào Lê Na (ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn) vào lúc 16h30 Chủ nhật 19/11. Hoạt động này diễn ra tại đường sách Nguyễn Văn Bình, chương trình mở cửa tự do cho tất cả mọi người tham dự.

Sơn Thành