Nhà sản xuất BHD tìm diễn viên cho phim truyền hình về Ẩm Thực

Nhà sản xuất BHD tìm diễn viên cho phim truyền hình về Ẩm Thực

578 lượt xem

Sau 3 ngày Casting tại Hà Nội, đoàn phim sitcom web series Căn Bếp Tình Yêu sẽ tiếp tục tổ chức tìm diễn viên tại thành phố Hồ Chí Minh trong ba ngày 9,10 và 11 tháng 7.

Nhà sản xuất Phan Quang Bình

Tiếp nối những dự án thành công của DANET Original Production như bom tấn truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời (2018), công ty BHD tiếp tục sản xuất phim nhiều tập, lần này là tác phẩm web series với thể loại Sitcom có tên Căn Bếp Tình Yêu do nhà sản xuất Nguyễn Phan Quang Bình và hai đạo diễn trẻ là Hiếu Vick và Vũ Hồng Dương thực hiện. Bộ phim hài tình cảm Căn Bếp Tình Yêu dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu DANET và đối tác.

 

Căn Bếp Tình Yêu là một bộ phim sitcom hài hước và lầy lội pha lẫn lãng mạn với câu chuyện xảy ra tại một nhà hàng Bếp Việt. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện về tình bạn tình yêu, tình đồng nghiệp với những gia vị ấm áp và những tình huống hài hước được thực hiện khéo léo trên nền của các nền văn hoá ẩm thực đến từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là ẩm thực Việt.