Nhật kí “đu” Yesung của một phóng viên kiêm fangirl

Nhật kí “đu” Yesung của một phóng viên kiêm fangirl

10 779 lượt xem

Bài víêt này, tôi tặng cho tôi và các ELF! 

Bao nhiêu lý trí của một con phóng viên đi tác nghiệp đã không còn khi phát hiện thật sự Yesung không đi cửa thường, tôi đã chạy phóng ra, khi đó, tôi không còn là phóng viên, mà là con fangirl thật sự, không ngừng gọi thần tượng mình: oppa

Ngay từ khi đi làm về, mở laptop, nhìn thấy các bạn fan đông đúc ở sân bay, tôi đã không kiềm chế được cảm xúc, “đu” ra sân bay trước 1 tiếng đồng hồ như dự định.

Đến nơi các bạn đông nghịt rồi, và ngồi rất trật tự. Tôi hết lạng sang bên này lại lạng sang bên khác, rồi đi chào các bạn admin trang fanpage, anh chị trong Ban tổ chức. Tôi còn nhớ khi tôi bay vào, bị các bạn admin chặn lại, tôi bảo mình là phóng viên, mấy bạn không tin, nhìn tôi như người xa lạ. Ủa, phóng viên không được làm ELF hả? hihi

Trieu Pham-3

Rồi tôi lại vòng vòng tìm chỗ đứng để có thể ngắm thần tượng một cách rõ nhất, đồng thời dễ tác nghiệp.

May mắn tôi tìm được một chỗ đứng, chỉ có một mình, và nhìn thẳng ngay cổng ra vào. Được một lúc, chị Huyền trong ban tổ chức ra bảo: “Đừng có nhón chân ngóng, nó chưa ra đâu, khi nào nó ra thì quản lý nó gọi điện thoại cho chị liền”.

Tôi hỏi: “Vậy là đến rồi hả chị?”, chị ừ. Vậy là tôi hạnh phúc, Yesung đáp chuyến bay đến Việt Nam an toàn!.

Trò chuyện với chị, tôi biết tối nay chỉ có Yesung và anh quản lý qua, sáng mai thì có thêm 3 người nữa gồm make up, stylist, phục trang. Và quan trọng là Yesung sẽ được nghỉ ngơi tối nay và sáng mai, để chiều tiếp tục hành trình.

IMG_1014

Trò chuyện với chị nhưng tôi cứ nhìn điện thoại của chị, chốc chốc chị lại bảo: “Điện thoại chưa rung đâu”.

Rồi thì tôi nghe chị nói tiếng Hàn, là tôi biết chị đang nói chuyện với anh quản lý của Yesung. Vừa lúc đó, anh PR chương trình đến, bảo: “Nó sắp ra rồi đó, lấy hành lý rồi”.

Cùng lúc đó, cánh cửa phụ của cổng ra mở, hầu như mọi người đinh ninh Yesung sẽ đi đường đó

Tim tôi khi đó đã đập loạn nhịp, tôi tự nhủ: kiềm chế Hân, kiềm chế Hân, mày đi tác nghiệp

Thì thình lình nghe các fan hú hét chạy sang cổng VIP bên phải, tôi vẫn đứng yên. Anh Hưng trong BTC đứng ngay cổng ra, chị Huyền lẫn anh Zai Zai PR cùng la lên: “Trời ơi, đi cổng kia à?”

Trieu Pham-9

Và mọi người chạy đi, riêng tôi vẫn kiên trì đứng tại chỗ, vì tin nó vẫn ra cổng thường. Các bạn ELF cũng đứng yên và hóng! Nhưng sau khi phát hiện thật sự Yesung đã ra rồi, thì không ai đủ bình tĩnh, tất cả chỉ có chạy

Và tôi cũng chạy, chạy như bay đến, và nhìn: trời ơi, thần tượng của tôi kìa, 5 năm rồi mới gặp. Trong cơn vô thức, tôi chạy theo và không ngừng gọi: oppa. Khi đó, tôi chỉ nghe tiếng gọi oppa của mình, và chỉ nhìn theo duy nhất con người bịt khẩu trang, đội nón. Mọi thứ xung quanh không còn ý nghĩa.

Và vừa chạy vừa gọi vừa nhìn vừa khóc

IMG_0999

Khi đó, tôi không còn là một phóng viên, mà là một fangirl thật sự! Thần tượng tôi hiện hữu đây rồi!

Tôi né ra bên trong để xe chạy, tôi không nhìn gì xung quanh, chỉ nhìn vào trong xe. Trời ơi, tôi thấy thần tượng tôi vẫy tay liên tục, hết quay sang phải, đến trái, ra sau như một đứa trẻ.

Tôi hạnh phúc vì tôi biết thần tượng của mình hạnh phúc! Hành động vui đó không thể là giả dối!

Thần tượng tôi thật sự hạnh phúc!

Fandom của tôi luôn bị người ta nói ra nói vào, vì thần tượng tôi nổi tiếng quá mà, thế nhưng hôm nay fandom chúng tôi đã làm thật sự tốt!

Không có gì để trách chúng tôi cả!

Chúng tôi khóc – bình thường

Trieu Pham-6

Người lớn hôm nay cũng đã khóc vì đội tuyển Việt Nam, vậy không lẽ những người trẻ chúng tôi không khóc được cho thần tượng mình nhìn thấy “ngàn năm có một”. Mọi sự so sánh là khập khiễng, nhưng nước mắt và cảm xúc con người thì như nhau – vì chúng ta là con người!

Hôm nay tôi hạnh phúc!

Tôi tự hào mình là ELF!

Và tự hào mình là một phóng viên có trách nhiệm – giờ này ngồi gõ bài trong niềm hân hoan gặp thần tượng mình!

Các ELF – các bạn tuyệt lắm! Hãy tin cái ngày chúng ta đem Super Show về Việt Nam nha!

Ảnh: Triều Phạm