Những hình ảnh gần đây của IU khiến fan lo lắng

Những hình ảnh gần đây của IU khiến fan lo lắng

650 lượt xem

Mới đây, những hình ảnh của IU đã được chia sẻ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội hoặc những người bạn  khiến người hâm mộ lo lắng  cho sức khỏe của IU.

IU hiện đang tham gia bộ phim truyền hình Hotel Del Luna, bộ phim đang that sự thu hút khan giả. Bên cạnh đó , diễn xuất của IU được đánh giá cực kỳ cao. Thế nhưng, hình ảnh của IU cùng người bạn thân nhất của cô, Sulli khiến hâm mộ lo lắng. Sulli xuất hiện trong vai khách mời đặc biệt và Sulli chia sẻ ảnh kỷ niệm của mình. Bức ảnh mà Sulli chụp cùng IU nhanh chóng thu hút sự chú ý người hâm mộ.

Người hâm mộ thấy rằng đôi chân của IU có vẻ gầy hơn so với Sulli. IU luôn được coi là một thần tượng nhỏ nhắn, nhưng so với những bức ảnh trước đây của cô, cô dường như đã giảm cân đi rất nhiều.

Cùng đó, trong bài đăng của mình, IU đã chia sẻ những bức ảnh với món quà xe tải thực phẩm được gửi đến địa điểm quay phim của mình, Fan lập tức nhận ra ngay IU thực sự đã trở nên gầy hơn. Khuôn mặt của cô ấy trông nhỏ hơn và xương đòn của IU hiện lên khá rõ.

Thông thường các thần tượng Kpop, đặc biệt là Idol nữ, phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt để quảng bá. Trong khi IU hiện chỉ đang quay phim và quảng bá cho bộ phim mới của mình, Hotel Del Luna. Điều này đang khiến người hâm mộ lo lắng, bởi sau này nếu có sản phẩm âm nhạc mới và lại đi quay phim thì IU sẽ lại mệt hơn. Tất cả fan đều mong Iu giữ sức khỏe.

Những bình luận của người hâm mộ:

Chân của Sulli đã siêu gầy,thế mà IU….?

Iu ah,  cần chú ý sức khỏe và tang cân lên nhé

Wow trông thật sự hơi gầy

Đôi chân thật gầy gò

Cô ấy rất gầy ~ Cô ấy nên tăng cân.

IU, hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn

Cả hai đều siêu xinh đẹp nhưng IU nên ăn uống đầy đủ hơn

Sơn Thành dịch(nguồn: Koreaboo)