Phim cũ chưa kết thúc, Jang Na Ra tích cực xem xét tình cảm lãng mạn mới của tvN

Phim cũ chưa kết thúc, Jang Na Ra tích cực xem xét tình cảm lãng mạn mới của tvN

1 060 lượt xem
Nữ diễn viên Jang Nara cân nhắc đóng vai chính trong một bộ phim hài lãng mạn mới.
Vào ngày 2 tháng 12, Ilgan Sports đưa tin nữ diễn viên xinh đẹp Jang Nara đã xác nhận đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ”Tình yêu của tôi” sẽ được phát sóng vào mùa hè năm sau.
Đáp lại, nguồn tin từ công ty quản lý của cô cho hay: “Cô ấy đã nhận được lời mời và đang xem xét tích cực, chưa có gì được xác nhận chắc chắn”.
”Tình yêu của tôi” là một bộ phim hài lãng mạn kể câu chuyện về một người phụ nữ độc thân ở 39 tuổi, cô mong có một đứa con nhưng không muốn kết hôn. Cô có ba người đàn ông đem lòng thương mến, họ bước vào cuộc đời cô khi cô cảm thấy tuyệt vọng về tình yêu và hôn nhân.
Ilgan Sports tiết lộ thêm rằng Jang Nara sẽ đảm nhận vai diễn Ha Ri, biên tập viên cao cấp của một tạp chí về nuôi dạy con cái danh tiếng. Cô đã làm việc chăm chỉ 15 năm liên tiếp, nhưng vẫn chỉ là quản lý cấp dưới trong ban biên tập. Mặc dù đã tích cực tìm kiếm đối tượng kết hôn nhưng 10 năm trở lại đây cô không mặn mà lắm với chuyện hẹn hò. Cuộc sống hàng ngày của cô quanh quẩn bên công việc và đồng nghiệp chỉ đến khi xuất đẹp ba người đàn ông muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô.
Theo Ilgan Sports, bộ phim do biên kịch Noh Sun Jae chấp bút, đạo diễn Nam Ki Hoon chỉ đạo diễn xuất. Phim dự kiến lên sóng màn ảnh nhỏ vào tháng 6 năm sau trên sóng đài cáp tvN.
Theo Kites