Phụ nữ chỉ cần có bộ phận này dài thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, 10 người thì hết 9 người sung sướng, giàu có đủ đầy

Phụ nữ chỉ cần có bộ phận này dài thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, 10 người thì hết 9 người sung sướng, giàu có đủ đầy

1.130 lượt xem

Nhân tướng học có nói, phụ nữ nào chỉ cần trên người có bộ phận này dài thì xác định cuộc sống ấm no hạnh phúc hết phần thiên hạ.

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Bất kể là tướng mặt, tướng tay, tướng chân, tất cả đều có thể cho chúng ta biết được tương lai sẽ như thế nào, cuộc sống sắp tới ra sao. Đặc biệt đối với một số bộ phận trên cơ thể lại có thể nói lên tài vận một cách rõ ràng nhất. Nhân tướng học có nói, phụ nữ nào chỉ cần trên người có bộ phận này dài thì xác định cuộc sống ấm no hạnh phúc. Chiều dài của những bộ phận này nói lên phúc tướng trời ban, vì vậy ai sở hữu được thì sau 30 tuổi sẽ giàu có sung túc, 10 người phụ nữ thì hết 9 người được tận hưởng cuộc sống viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cùng xem đó là bộ phận nào nhé!

Lông mi dài

Phụ nữ chỉ cần có bộ phận này dài thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, 10 người thì hết 9 người sung sướng, giàu có đủ đầy - Ảnh 1.

Trời sinh những người có lông mi dài thường chu đáo, hiểu biết, khiêm tốn và sống tử tế với mọi người xung quanh. Trong cuộc sống, những người này thường có cách xử sự tinh tế và rất từ tốn. Bất kể chuyện gì khó khăn phức tạp xảy ra cũng không thể khiến họ bối rối. Họ phù hợp với mọi ngành nghề và việc gì cũng nhiệt huyết khiến ai cũng nể phục. Mặc dù không phải là người tham danh vọng nhưng họ lại được cấp trên tín nhiệm, vô tình trở thành người quan trọng không thể thiếu và luôn có vị trí vững chắc. Bước vào giai đoạn trưởng thành, những người phụ nữ có đặc điểm này thường công thành danh toại, sự nghiệp tiền tài có đủ, làm gì cũng gặp được may mắn. Hậu vận chỉ cần sống an yên vui vẻ là may mắn tự tìm đến, dù không quá giàu có nhưng muốn gì có đó, không thiếu thốn và phiền não bất cứ điều gì.

Cổ dài

Phụ nữ chỉ cần có bộ phận này dài thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, 10 người thì hết 9 người sung sướng, giàu có đủ đầy - Ảnh 2.

Trong nhân tướng học có nói, những người sở hữu cổ dài thường rất thông minh, lanh lợi và luôn biết nắm bắt mọi cơ hội tốt trong cuộc sống. Họ vốn là những người học cao hiểu rộng, biết lắng nghe và cực kỳ làm tốt những công việc mà mình theo đuổi. Bước vào giai đoạn trung niên, những người này thường gặt hái được thành công từ rất sớm. Thay vì tự mãn, họ lại càng khiêm tốn hơn, nhờ vậy mà mọi việc xảy ra trong cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió. Từ 40 tuổi trở đi, cuộc sống bước sang một tầm cao mới, tiền tài danh vọng có đủ, không những thế tình cảm hôn nhân cũng bền vững khiến ai cũng ngưỡng mộ. Phụ nữ có cổ dài thường rất chung thủy và là mẫu hình lý tưởng của nhiều đàn ông.

Cánh tay dài

Phụ nữ chỉ cần có bộ phận này dài thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, 10 người thì hết 9 người sung sướng, giàu có đủ đầy - Ảnh 3.

So với cổ dài và lông mi dài thì những người phụ nữ có cánh tày dài thường có cuộc sống đế vương. Trời sinh người sở hữu phúc tướng này có mệnh làm phu nhân, cuộc sống không những an yên hạnh phúc mà còn giàu có phú quý. Đây là những người rất giỏi trong việc lao động trí óc, họ thông minh sáng tạo và có khả năng lãnh đạo cao. Bất kể là làm ngàng nghề nào, những người có cánh tay dài thường dễ thành công và nếu tiếp tục phát triển sẽ còn vươn xa hơn. Bước vào giai đoạn trung niên cũng chính là lúc họ có tất cả, cuộc sống muôn màu muôn vẻ nhưng đối với người này thì lại là con đường màu hồng khiến ai cũng ngưỡng mộ. Hậu vận 10 người thì hết 9 người sống an nhàn hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Theo Helino